áo mưa

 • Áo mưa biến nước mưa thành nước uống Áo mưa biến nước mưa thành nước uống
  Chỉ cần khoác chiếc áo mưa có tên Raincatch lên người là bạn chẳng bao giờ phải lo khát nước. Đó là sản phẩm áo mưa mới có kèm chức năng lọc nước, biến nước mưa thành nước uống tinh khiết tiện dụng và không gây hại cho sức khỏe con người.
 • Những loại "áo mưa" độc đáo nhất thế giới Những loại "áo mưa" độc đáo nhất thế giới
  Bao cao su hay còn có tên gọi tế nhị hơn là "áo mưa" dành cho các "cậu nhỏ" (và đôi khi cho cả "cô bé") là một trong những công cụ tránh thai thông dụng và được ưa chuộng nhất trên thế giới.
 • Video: Siêu áo mưa chống ướt cho người đi xe đạp Video: Siêu áo mưa chống ướt cho người đi xe đạp
  Chiếc áo mưa được làm từ polyester và vải co giãn, với hai lớp chống thấm bên ngoài và trong cùng thiết kế độc đáo giữ cho người đạp xe luôn khô ráo ngay cả khi tuyết rơi hay mưa rào.
 • Áo khoác chống thấm nước thay thế áo mưa mà vẫn sành điệu Áo khoác chống thấm nước thay thế áo mưa mà vẫn sành điệu
  Có thể thay thế chức năng của áo mưa nhưng dòng sản phẩm áo khoác chống thấm của Project Shadow vẫn bám sát với xu hướng thời trang hiện đại.
 • Lưu ý khi đi xe máy trời mưa phùn Lưu ý khi đi xe máy trời mưa phùn
  Đi chậm, nên mặc áo mưa, phanh sớm là một trong những kinh nghiệm khi đi xe dưới trời mưa xuân.
 • Bao cao su điện giúp tăng khoái cảm Bao cao su điện giúp tăng khoái cảm
  Bằng cách sử dụng phần mềm “kích thích tay áo” lắp với các điện cực, những người tạo ra bao cao su điện hy vọng thiết bị tương lai này có thể tăng thêm cảm giác thích thú cho các cặp đôi.
 • Phòng thay đồ ảo Phòng thay đồ ảo
  Việc phải cởi bỏ quần áo nhiều lần để thử các bộ đồ khi đi mua sắm có thể trở thành chuyện dĩ vãng nhờ một phát minh công nghệ cao có tên gọi "phòng thay đồ ảo" của các kỹ sư Nga.