Động đất tại italy

 • Hàng trăm dư chấn động đất làm rung chuyển Italy Hàng trăm dư chấn động đất làm rung chuyển Italy
  Miền trung Italy hôm qua tiếp tục rung chuyển bởi hàng trăm dư chấn, cản trở những nỗ lực cứu hộ sau trận động đất làm hơn 200 người thiệt mạng.
 • Lại động đất mạnh ở Italia khiến nhiều người thương vong Lại động đất mạnh ở Italia khiến nhiều người thương vong
  Một trận động đất mạnh đã rung chuyển miền bắc Italia vào ngày 29/5, làm 8 người thiệt mạng và khiến người dân hoảng loạn đổ ra đường. Vụ việc xảy ra chỉ 9 ngày sau trận động đất gây chết người khác.
 • Video: Italy tan hoang sau động đất Video: Italy tan hoang sau động đất
  Khoảng 350 người bị thương sau khi cơn địa chấn có cường độ 5,8 độ Richter làm chuyển vùng Emilia Romagna, miền bắc Italy, hôm qua. Đây là cơn địa chấn thứ hai xảy ra ở khu vực này chỉ trong vòng hơn một tuần qua.
 • Ba trận động đất liên tiếp rung chuyển miền Trung Italy Ba trận động đất liên tiếp rung chuyển miền Trung Italy
  Đêm 26/10, một loạt trận động đất mạnh liên tiếp xảy ra tại miền Trung Italy, khu vực vẫn chưa hồi phục được sau thảm họa khiến 300 người thiệt mạng.
 • Italy hứng trận động đất mạnh lịch sử Italy hứng trận động đất mạnh lịch sử
  Một trận động đất có cường độ 6,6 độ Richter đã đổ bộ vào Italy trong sáng 30/10, gây nên đợt dư chấn mạnh nhất mà quốc gia này từng ghi nhận trong vòng 36 năm trở lại đây, theo Cơ quan Nghiên cứu Địa chất Mỹ (USGS).
 • Động đất mạnh tại Italy, 6 người chết Động đất mạnh tại Italy, 6 người chết
  Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ cho biết, trận động đất có cường độ 6 độ Richter xảy ra tại khu vực cách thành phố Bologna khoảng 35km về phía bắc lúc 4h sáng. Tâm chấn của nó nằm ở độ sâu khoảng 10km.
 • Italy lại rung chuyển vì động đất Italy lại rung chuyển vì động đất
  China Daily dẫn lời Viện Địa vật lý và Núi lửa Italy (INGV) cho biết, trận động đất xảy ra vào lúc 21h20 theo giờ địa phương tại khu vực từng rung chuyển vì hai cơn địa chấn mạnh vào hôm 20 và 29/5. Tâm chấn nằm bên dưới thành phố Novi di Modena khoảng 9,2km. Nhiều tòa nhà sập vì động đất, song giới chức chưa công bố con số thương vong.