Bộ định tuyến

 • Điện thoại đo độ mạnh của sóng Wifi như thế nào? Điện thoại đo độ mạnh của sóng Wifi như thế nào?
  Wifi khiến việc kết nối mạng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kết nối Wifi khiến những sợi cáp nối trở nên lỗi thời, bạn chỉ cần một điểm truy cập cho nhiều thiết bị độc lập kết nối mạng Internet cùng lúc.
 • Nhìn xuyên tường nhờ sóng Wi-Fi Nhìn xuyên tường nhờ sóng Wi-Fi
  Các kỹ sư Anh thuộc University College of London đã nghiên cứu được một hệ radar thụ động, cho phép nhìn xuyên qua tường nhờ sử dụng các tín hiệu Wi-Fi, sinh ra do những bộ định tuyến (router) không dây và các điểm đến.
 • Vì sao bạn nên tắt nguồn Wi-Fi mỗi tháng một lần? Vì sao bạn nên tắt nguồn Wi-Fi mỗi tháng một lần?
  Việc khởi động lại bộ phát Wi-Fi giúp giữ đường truyền Internet hoạt động trơn tru và tránh sự xâm nhập của các phần mềm độc hại.
 • Sóng wifi gây ung thư? Sóng wifi gây ung thư?
  Đã có rất nhiều cảnh báo về những ảnh hưởng tiêu cực của sóng wifi với sức khỏe con người nói chung và trẻ em nói riêng. Tuy nhiên, mọi nghiên cứu đưa ra mới dừng ở mức "có thể".
 • "Nhận dạng" khách bộ hành nhờ sóng không dây "Nhận dạng" khách bộ hành nhờ sóng không dây
  Hãng Libelium vừa công bố một công nghệ cảm biến mới có khả năng phát hiện bất kỳ tín hiệu Wi-Fi và Bluetooth nào từ thiết bị di động của người dùng, qua đó giúp tính ra số lượng khách bộ hành đang di chuyển trong khu vực được đặt trong tầm giám sát.
 • Bộ định tuyến băng rộng hỗ trợ 64.000 thuê bao Bộ định tuyến băng rộng hỗ trợ 64.000 thuê bao
  E120 là một trong bộ sản phẩm mới dòng E của Juniper Networks có khả năng cung cấp hiệu suất 120 Gb/giây trong một phiến nhỏ gọn, đạt hơn 50% hiệu suất so thiết bị cùng loại. Model này sẽ có mặt trên thị trường vào quý III năm nay.
 • Tháng 6 sẽ cấp phép chuẩn Wi-Fi mới Tháng 6 sẽ cấp phép chuẩn Wi-Fi mới
  Thông tin từ Liên minh Wi-Fi cho biết họ chuẩn bị cấp phép cho những sản phẩm thế hệ mới ứng dụng cho kết nối Internet không dây. Theo đó, trong tháng 6/2007, những thiết bị như bộ định tuyến không dây, card mạng, chip xử lý và những sản phẩm khác được gọi là “
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
 • Cách xác định hướng đơn giản bằng mặt trời và kinh nghiệm Cách xác định hướng đơn giản bằng mặt trời và kinh nghiệm
  Có nhiều cách để xác định phương hướng nhưng xác định hướng bằng mặt trời là phương pháp đơn giản nhất.
 • Bí quyết giữ hoa đào tươi lâu trong dịp Tết Bí quyết giữ hoa đào tươi lâu trong dịp Tết
  Bí quyết nhỏ sau đây sẽ giúp bạn cách nuôi dưỡng nụ, giữ hoa đào tươi lâu, được bền hoa và bông nở đẹp trong những ngày Tết.