Cá voi nhám

 • Đối mặt miệng cá khổng lồ Đối mặt miệng cá khổng lồ
  Với cái miệng rộng tới 9 mét ngoác ra, con cá voi nhám như sắp nuốt chửng người phụ nữ đang lặn gần đó để có một bữa ngon lành.
 • Cá voi nhám nặng 2 tấn vướng lưới ngư dân Cá voi nhám nặng 2 tấn vướng lưới ngư dân
  Giăng đáy đánh bắt thủy sản gần cửa biển, lưới của ngư dân Cà Mau dính cá nhám voi (có trong sách đỏ) nặng khoảng 2 tấn. Khi kéo vào bờ được một lúc thì cá chết.
 • Bắt được cá voi nhám tại Huế Bắt được cá voi nhám tại Huế
  Ngày 10/6, theo ông Bùi Ngọc Ga, Chủ tịch UBND xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, ngư dân của xã khi đang bủa lưới ở vùng biển cạn gần bờ đã bắt được 1 con cá voi nhám.
 • Australia: Cua đỏ gặp nguy vì dầu tràn Australia: Cua đỏ gặp nguy vì dầu tràn
  Hàng trăm nghìn con cua đỏ bị đe dọa nghiêm trọng sau khi xảy ra một vụ tràn dầu trên đảo Giáng Sinh thuộc Úc, nằm ở Ấn Độ Dương.
 • Cá voi mắc cạn và chết trên bờ biển Anh Cá voi mắc cạn và chết trên bờ biển Anh
  Một con cá voi dài 13m đã chết sau ba giờ mắc cạn trên bãi biển Redcar, thành phố Teesside, Anh, mặc dù đội cứu hộ đại dương của Anh đã cố tiếp nước cho cá voi nhằm chờ đến khi thủy triều lên.
 • 15 loài vật khổng lồ nhất thế giới 15 loài vật khổng lồ nhất thế giới
  Cá voi xanh, hươu cao cổ, hải tượng… nằm trong danh sách là những loài động vật lớn nhất trên thế giới. Mỗi loài vật đều có những đặc điểm riêng của mình để tạo nên một thế giới tự nhiên sinh động và đầy kỳ thú.
 • 10 loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh 10 loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh
  Bạn cứ nghĩ rằng phải là hổ, báo hay cá mập... mới thưc sự là những loài vật nguy hiểm? Nhầm to nhé, những loài động vật dưới đây tuy bé nhỏ nhưng lại nằm trong top 10 loại động vật nguy hiểm đối với con người.
 • 10 loài động vật thọ nhất hành tinh 10 loài động vật thọ nhất hành tinh
  Hiếm người đạt đến tuổi ngoài 100, nhưng trong thế giới động vật, có những loài sống cả trăm, thậm chí nghìn tuổi như rùa, nhím biển, bọt biển...
 • 18 lý do nên dùng cà chua 18 lý do nên dùng cà chua
  Cà chua thường xuyên xuất hiện trong căn bếp của mọi nhà và được dùng để chế biến rất nhiều món ăn. Nhưng lợi ích, tác dụng tuyệt vời của loại quả này cũng như cách ăn nó sao cho tốt nhất thì không phải ai cũng biết.
 • 19 hiện tượng thiên nhiên kỳ bí thách thức khoa học 19 hiện tượng thiên nhiên kỳ bí thách thức khoa học
  Thiên nhiên luôn ẩn chứa các bí ẩn thách thức các nhà khoa học. Mặc dù hiện nay khoa học đã rất phát triển những các nhà khoa học vẫn đang "điên đầu" để giải thích các hiện tượng kỳ bí mà đôi lúc còn được gọi là "phép màu".