Cơ quan hàng không vũ trụ của Mỹ

 • NASA ngưng hoạt động NASA ngưng hoạt động
  Cơ quan hàng không vũ trụ của Mỹ sẽ phải ngưng hoạt động gần như hoàn toàn sau khi chính quyền tổng thống Obam tuyên bố đóng cửa chính phủ.
 • Có thể hoãn phóng tàu Discovery tới tháng 2/2011 Có thể hoãn phóng tàu Discovery tới tháng 2/2011
  Cơ quan hàng không vũ trụ của Mỹ (NASA) vừa thông báo, kế hoạch phóng tàu con thoi Discovery sẽ tiếp tục bị hoãn ít nhất tới ngày 17/12 và thậm chí có thể hoãn tới tháng 2/2011.
 • Phóng thành công tàu con thoi Discovery Phóng thành công tàu con thoi Discovery
  Ngày 24/2, Cơ quan hàng không vũ trụ của Mỹ (NASA) đã cho phóng thành công tàu con thoi Discovery để lắp ghép vào Trạm vũ trụ quốc tế (ISS).
 • Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về các thảm họa
  Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
 • Bên ngoài vũ trụ là gì? Bên ngoài vũ trụ là gì?
  Nếu vũ trụ đang nở rộng ra thì chứng tỏ nó đang ở trong một không gian rộng hơn nó. Nên nó mới có thể nở rộng được. Vậy thì ở bên ngoài của vũ trụ này là gì?
 • Các loại cây làm sạch không khí trong nhà Các loại cây làm sạch không khí trong nhà
  Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây
 • Những tiên tri đáng sợ của thiên tài Stephen Hawking Những tiên tri đáng sợ của thiên tài Stephen Hawking
  Thiên tài vật lý học người Anh Stephen Hawking đã đưa ra một số lời "tiên tri" đáng sợ, trong đó có dự đoán về ngày tận diệt của Trái đất.
 • 10 hiểu lầm về nước chanh 10 hiểu lầm về nước chanh
  Nước chanh không chỉ là một liệu pháp làm đẹp hữu hiệu cho phụ nữ, mà nó còn là thần dược có tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Nhưng hầu hết mọi người đều có quan điểm sai lầm về nước chanh.