Chuột Mickey

 • Những máy bay ngộ nghĩnh Những máy bay ngộ nghĩnh
  Chuột Mickey chào hành khách, chú rồng ôm một cô gái hở ngực, đầu máy bay biến thành đầu chim ... Đó là vài trong vô số tác phẩm gratifi thể hiện trên các phi cơ thương mại.
 • Phát hiện đầu "chuột Mickey" trên sao Thủy Phát hiện đầu "chuột Mickey" trên sao Thủy
  Tàu thăm dò sao Thủy Messenger của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) vừa công bố phát hiện hình ảnh “chuột Mickey” - nhân vật hoạt hình của hãng phim Mỹ Walt Disney trên bề mặt hành tinh này, hãng ABC News (Mỹ) đưa tin.
 • Chúc mừng sinh nhật thứ 90 của Mickey - chú chuột nổi tiếng nhất thế giới! Chúc mừng sinh nhật thứ 90 của Mickey - chú chuột nổi tiếng nhất thế giới!
  Di sản mà Mickey để lại không chỉ dừng lại trên màn ảnh mà đã trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa đại chúng, gắn liền với tên tuổi của nhà sáng lập Walt Disney.
 • Chuột Mickey cổ đại Chuột Mickey cổ đại
  Một nghìn năm trước khi nhân vật hoạt hình Mickey ra đời, một nghệ sĩ người Pháp đã tạo ra chiếc ghim cài áo bằng đồng có hình giống hệt chú chuột nổi tiếng này.
 • Cách xử trí khi bị chuột rút Cách xử trí khi bị chuột rút
  Chuột rút là tình trạng co thắt cơ đột ngột, gây đau dữ dội ở một bắp thịt thường là co cơ do lạnh hay hoạt động quá sức, làm cho bệnh nhân không tiếp tục cử động được nữa. Vậy phải xử lý như thế nào khi bị chuột rút để giảm đau nhanh chóng và hiệu quả?
 • Hướng dẫn cách trồng dưa leo trong chậu an toàn, sai quả Hướng dẫn cách trồng dưa leo trong chậu an toàn, sai quả
  Dưa leo, hay tên gọi khác là dưa chuột là loại quả được liệt kê vào danh sách không thể thiếu trong bữa ăn hay làm đẹp của con gái. Vì vậy, mọi người nên bỏ túi kỹ thuật trồng dưa leo trong chậu đúng cách để có thể tự trồng tại nhà.
 • Cả lũ chuột sập bẫy cùng lúc vì một quả bóng bay, xô nhựa và mồi Cả lũ chuột sập bẫy cùng lúc vì một quả bóng bay, xô nhựa và mồi
  Thay vì tốn tiền mua các loại thuốc và bẫy diệt chuột, nhiều người đã quyết định tận dụng các vật dụng trong nhà để bẫy và tiêu diệt lũ chuột.