Download

 • Các công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất hiện nay Các công cụ hỗ trợ download miễn phí tốt nhất hiện nay
  Phần mềm hỗ trợ download miễn phí, hiệu quả sẽ giúp bạn tải nhạc, tải video hay tải tài liệu mình cần thật nhanh chóng và dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo danh sách các phần mềm hỗ trợ tải miễn phí và tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây.
 • Tốc độ Internet download tại Việt Nam ngang hàng với Qatar, Australia Tốc độ Internet download tại Việt Nam ngang hàng với Qatar, Australia
  Theo đánh giá của Netindex.com - một trang đo tốc độ Internet, vào đầu tháng 3/2015, tốc độ download của Internet tại Việt Nam đạt mức 16,85Mbps, đứng thứ 57 trên toàn cầu.
 • Thủ thuật download từ Rapidshare Thủ thuật download từ Rapidshare
  Rapidshare là dịch vụ của chia sẻ dữ liệu trực tuyến phổ biến nhưng để lưu trữ thoải mái thì cần phải mua tài khoản dịch vụ, còn nếu sử dụng theo hình thức miễn phí thì bạn sẽ gặp phải một số trở ngại. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết một số trở ngại.
 • Firefox 3 đã sẵn sàng cho download Firefox 3 đã sẵn sàng cho download
  Phiên bản mới nhất của trình duyệt Cáo lửa đã sẵn sàng đến tay người dùng, cùng với nhiều tính năng mới, cải tiến về bảo mật và bộ nhớ để có thể cạnh tranh tốt hơn trước đối thủ khổng lồ Internet Explorer. 
 • Anh: Download phim, nhạc trái phép sẽ bị ngắt mạng Anh: Download phim, nhạc trái phép sẽ bị ngắt mạng
  Người dùng Internet ở Anh nếu download trái phép phim hoặc nhạc trên mạng sẽ bị cấm sử dụng Internet. Đó là một trong những dự thảo của chính phủ Anh vừa được tờ Times tiết lộ ngày 12/2.