Máy photocopy

 • Máy photocopy có ảnh hưởng đến sức khỏe? Máy photocopy có ảnh hưởng đến sức khỏe?
  Những người tiếp xúc máy photocopy trong thời gian dài có nguy cơ bị các bệnh về đường hô hấp như: ho, mũi họng khô, khó thở. Ở mức độ nặng hơn, sẽ xuất hiện những bệnh lí liên quan đến thần kinh như đau đầu, chóng mặt, giảm thị lực và khả năng miễn dịch...
 • Óc tưởng tượng & chiếc máy photocopy Óc tưởng tượng & chiếc máy photocopy
  Những chiếc máy photocopy văn phòng, đặc biệt là máy copy màu, có thể trở thành một công cụ sáng tạo của nghệ sĩ được không? Được! Nếu bạn có óc tưởng tượng của một nhà thơ.
 • Biến máy quét và máy in thành máy… photocopy Biến máy quét và máy in thành máy… photocopy
  Văn phòng của bạn đã có một máy in lazer và một máy quét (scanner), nhưng nay nhu cầu công việc đòi hỏi phải có thêm một máy một máy photocopy mới đủ bộ. Phải bỏ ra một đống tiền để tậu về một máy photo Xerox mà lâu lâu mới dùng tớ
 • 1,8 triệu máy photocopy Canon bị thu hồi 1,8 triệu máy photocopy Canon bị thu hồi
  Hãng điện tử Canon Nhật Bản cho biết sẽ thu hồi hơn 1,8 triệu máy photocopy cá nhân trên toàn thế giới do một lỗi kết nối có thể gây cháy nổ. Hãng sản xuất máy ảnh số và thiết bị văn phòng tự động lớn nhất Nhật Bản này sẽ thu hồi 3 model là Canon PC7, PC80 và PC100.
 • Cây xanh hút chất độc của máy tính Cây xanh hút chất độc của máy tính
  Các công ty nên khuyến khích việc trồng cây cảnh trong văn phòng vì chúng khử bớt những loại khí độc hại do máy photocopy, máy in và máy điều hòa nhiệt độ thải ra.
 • Khoa học hãy bắt đầu từ cái đinh vít! Khoa học hãy bắt đầu từ cái đinh vít!
  Chuyện thật 100% là công ty Canon Việt Nam muốn tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm máy ảnh, máy in và máy photocopy, đã tìm đến các DN nội địa để đặt hàng “món” đinh vít đạt chuẩn ISO. Nhưng đến nay vẫn không có DN trong nước nào sản xuất được!
 • Thử nghiệm quái dị: Sẽ ra sao nếu photocopy một tấm gương Thử nghiệm quái dị: Sẽ ra sao nếu photocopy một tấm gương
  Trong một cuộc thí nghiệm nhỏ vừa được thực hiện bởi các nhà khoa học Mỹ, khi một chiếc gương được đưa vào máy photocopy hoặc máy quét, kết quả cho ra là hình ảnh một mặt kính gần như đen kịt. Vậy chuyện gì đã xảy ra? Những mảnh gương sáng mà chúng ta mong muốn thấy được đã biến đi đâu?
 • Nguyên nhân và cách khắc phục máy tính không vào Facebook Nguyên nhân và cách khắc phục máy tính không vào Facebook
  Dưới đây là những cách khắc phục giúp bạn truy cập mạng nhanh chóng và ổn định mới nhất 2018, áp dụng thành công với các nhà mạng, mời các bạn cùng tham khảo.