cơn mưa cá

 • Cơn mưa trút hàng trăm con cá xuống thị trấn Ấn Độ Cơn mưa trút hàng trăm con cá xuống thị trấn Ấn Độ
  Một giáo viên ghi lại cảnh tượng mưa cá xảy ra ở thị trấn Amalapuram, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ, chiều hôm 17/12, theo Newsflare.
 • Cơn "mưa cá" bất ngờ từ trên trời đổ ập xuống Mexico Cơn "mưa cá" bất ngờ từ trên trời đổ ập xuống Mexico
  Pedro Granados, giám đốc Dịch vụ khẩn cấp địa phương cho biết: "Thật kỳ lạ, điều này là không bình thường chút nào".
 • Mưa cá ở Ấn Độ Mưa cá ở Ấn Độ
  Hôm thứ 5 tuần trước (20/7), dân làng Manna, Ấn Độ, đã tận mắt chứng kiến một hiện tượng kì lạ chưa từng có: cơn mưa cá xối xả từ trên trời trút xuống. “Đầu tiên chẳng mấy ai để ý, nhưng rồi người ta bắt đầu phát hiện ra có nhữ
 • Tổng hợp tin tức "hot" tuần 2 tháng 6 Tổng hợp tin tức "hot" tuần 2 tháng 6
  Cuộc đời bi thảm của người lùn bị nhốt trong sở thú ở New York, cơn mưa cá kỳ lạ ở Mỹ, 4 viễn cảnh tận thế của vũ trụ, 10 thảm họa kinh hoàng đã được tiên đoán trước, 12 sự thật gây sốc về vạn vật quanh ta ít ai biết... là những tin tức được độc giả quan tâm nhất trong tuần qua.
 • Cá mập khổng lồ Megalodon vẫn còn sống dưới biển sâu? Cá mập khổng lồ Megalodon vẫn còn sống dưới biển sâu?
  Cá mập megalodon (C. megalodon) được coi là loài cá mập lớn nhất từng sống trên Trái đất và là một trong những loài săn mồi có xương sống lớn nhất trong lịch sử tự nhiên.
 • 23 hiện tượng thiên nhiên kỳ bí thách thức khoa học 23 hiện tượng thiên nhiên kỳ bí thách thức khoa học
  Thiên nhiên luôn ẩn chứa các bí ẩn thách thức các nhà khoa học. Mặc dù hiện nay khoa học đã rất phát triển những các nhà khoa học vẫn đang "điên đầu" để giải thích các hiện tượng kỳ bí mà đôi lúc còn được gọi là "phép màu".
 • Xem cá bảy màu đẻ con Xem cá bảy màu đẻ con
  Đại đa số chúng ta đều cho rằng các loài cá chỉ có thể đẻ trứng, tuy nhiên cũng có những loài cá có thể đẻ con, mà trong đó cá bảy màu là một ví dụ.