cuộc xâm lăng

 • Virus File và “cuộc xâm lăng” trở lại Virus File và “cuộc xâm lăng” trở lại
  Hơn 25% các trường hợp được Trend Micro xử lý trong năm 2006 có liên quan đến virus file - đứng thứ hai sau Trojan (chiếm 43%). Điều này trái ngược với các đánh giá của các chuyên gia bảo mật vào năm 2005 “các loại virus lây
 • Sa mạc và cuộc xâm lăng hành tinh xanh Sa mạc và cuộc xâm lăng hành tinh xanh
  Chiếm đến 20% bề mặt trái đất nhưng như thế vẫn chưa đủ, sa mạc ngày càng "bành trướng" nhằm biến những vùng đất xanh tươi trù phú thành hoang hóa, khô cằn và nóng bỏng.
 • Cuộc xâm lăng của cua độc vào Bắc Hải Cuộc xâm lăng của cua độc vào Bắc Hải
  Một nghiên cứu mới đây cho biết, sự biến đổi khí hậu đã khiến một quần thể cua độc Henslow rời quê nhà và xâm chiếm vùng biển Bắc thuộc châu Âu.
 • Chứng cứ gene về cuộc xâm lăng địa cầu của loài người Chứng cứ gene về cuộc xâm lăng địa cầu của loài người
  Dữ liệu về nhân loại học và gene đã chứng tỏ cuộc di dời khỏi châu Phi của con người diễn ra từ khoảng 45.000 đến 60.000 năm trước.
 • Những bí ẩn về loài kiến Argentina hung hãn Những bí ẩn về loài kiến Argentina hung hãn
  Những loài kiến bản địa ở Mỹ đang phải đấu tranh cật lực chống lại cuộc xâm lăng mạnh mẽ của những con kiến Argentina hiếu chiến và ngang ngược. Cuộc xâm lăng nguy hại của loài kiến này đến nay con người vẫn chưa thể ngăn lại được.
 • Nga chưa sẵn sàng đấu người ngoài hành tinh Nga chưa sẵn sàng đấu người ngoài hành tinh
  Dù được gọi là lực lượng không gian, các binh sĩ thuộc quân đoàn vũ trụ của Nga chưa thể đối phó cuộc xâm lăng của các nền văn minh ngoài hành tinh, nếu có.
 • Tìm thấy cá hung tàn ở Anh Tìm thấy cá hung tàn ở Anh
  Lần đầu tiên ở Anh, người ta bắt được một con cá hung ác còn đáng sợ hơn cả loại cá piranha có biệt danh "sói nước". Con cá này đang dấy lên những lo lắng về một "cuộc xâm lăng" tàn khốc.