ebay

 • eBay kiện trang quảng cáo Craigslist eBay kiện trang quảng cáo Craigslist
  Nhà khổng lồ trong lĩnh vực đấu giá online, eBay, đang khởi kiện trang quảng cáo nổi tiếng trên Internet Craigslist để bảo vệ khoản đầu tư tài chính trong 4 năm của mình.
 • Ebay cân nhắc bán Skype Ebay cân nhắc bán Skype
  Bộ phận kinh doanh dịch vụ điện thoại Internet Skype sẽ bị bán trong cuối năm nay nếu như eBay không thể tìm được giải pháp ứng dụng Skype thích hợp nhằm hỗ trợ cho lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử chủ chốt của hãng.
 • 90% phần mềm bán trên eBay không có bản quyền 90% phần mềm bán trên eBay không có bản quyền
  Một số người buôn bán phần mềm máy tính qua mạng eBay vừa bị Hiệp hội công nghiệp phần mềm và thông tin Mĩ (SIIA) cáo buộc về hành vi cung cấp sản phẩm một cách bất hợp pháp. 
 • "Chợ eBay" của lỗ hổng bảo mật muốn "phình to" "Chợ eBay" của lỗ hổng bảo mật muốn "phình to"
  WabiSabiLabi đang khiến dư luận lo lắng, sau khi các quan chức của hãng này tuyên bố họ sẽ "thành lập một sàn giao dịch" cho tất cả những ai muốn bán lỗ hổng zero-day do mình phát hiện được cho người bỏ giá cao nhất. 
 • 1.200 tài khoản eBay rơi vào tay tin tặc 1.200 tài khoản eBay rơi vào tay tin tặc
  Sáng qua 26/09, 1.200 tài khoản khách hàng sử dụng dịch vụ eBay bao gồm đầy đủ thông tin cá nhân và số thẻ tín dụng tài khoản ngân hàng đã bị hacker cho công bố rộng rãi trên một trang diễn đàn của chính eBay. Bất kỳ ai cũng có thể tiếp
 • eBay cung cấp dịch vụ thanh toán trả chậm eBay cung cấp dịch vụ thanh toán trả chậm
  Dịch vụ PayPal trả sau (PayPal Pay Later) cho phép các thương gia kinh doanh qua mạng mở một tài khoản tín dụng với các lựa chọn tài chính linh hoạt, ví dụ như không phải thanh toán ngay trong thời hạn 90 ngày.
 • Cách đăng hàng trên eBay - Phần cuối Cách đăng hàng trên eBay - Phần cuối
  Những điều cần biết về đăng hàng lên trang web đấu giá eBay với các phần thông tin khai báo còn lại: Add Picture: Ebay hỗ trợ người bán nhập 1 hình ảnh miễn phí với độ phân giải tốt nhất là 1024x768. Hình thứ 2 trở đi sẽ bị tính 0.15 USD/hình. Tối đa số lượng hình có thể nhập vào là 12.
 • Cách đăng hàng trên eBay Cách đăng hàng trên eBay
  Phương thức mua bán chính trên eBay là đấu giá. Tuy vậy, làm quen với cách thức này để thu về lợi nhuận là một việc không đơn giản. Những thông tin cơ bản sau sẽ giúp bạn có thể bắt đầu mở gian hàng đấu giá của mình trên ebay.vn.