ebay

 • eBay bị "hack" eBay bị "hack"
  Cuối tuần qua, eBay xác nhận rằng một tin tặc người Romani tự xưng là "Born_To_Scam_American_Guys" đã tung lên mạng bản ghi tài khoản của 15 khách hàng eBay trong khoảng thời gian từ 40-60 phút trước khi bị gỡ xuống.
 • eBay "Đông tiến" eBay "Đông tiến"
  eBay hy vọng châu Á - Thái Bình Dương sẽ là thị trường giao dịch lớn nhất của hãng này, qua mặt cả Mỹ lẫn châu Âu trong thời gian trước mắt. Nhưng tất nhiên, chen chân được ở khu vực này không hề đơn giản.
 • eBay cấm dịch vụ Checkout của Google eBay cấm dịch vụ Checkout của Google
  Theo thông báo của eBay, các khách hàng của website này sẽ không thể sử dụng dịch vụ thanh toán Checkout mà Google mới đưa vào hoạt động gần đây, để mua bán hàng hóa trên eBay.
 • Microsoft quyết mua lại eBay? Microsoft quyết mua lại eBay?
  Tuần trước, một bài báo trên tờ New York Post cho biết Microsoft đã xúc tiến những "thương lượng đầu tiên" với eBay về ý định mua lại hãng đấu giá trực tuyến khổng lồ này, rồi sáp nhập nó với MSN.
 • Cách đăng hàng trên eBay Cách đăng hàng trên eBay
  Phương thức mua bán chính trên eBay là đấu giá. Tuy vậy, làm quen với cách thức này để thu về lợi nhuận là một việc không đơn giản. Những thông tin cơ bản sau sẽ giúp bạn có thể bắt đầu mở gian hàng đấu giá của mình trên ebay.vn.
 • Ebay cân nhắc bán Skype Ebay cân nhắc bán Skype
  Bộ phận kinh doanh dịch vụ điện thoại Internet Skype sẽ bị bán trong cuối năm nay nếu như eBay không thể tìm được giải pháp ứng dụng Skype thích hợp nhằm hỗ trợ cho lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử chủ chốt của hãng.
 • Baidu bắt tay với eBay EachNet Baidu bắt tay với eBay EachNet
  Công ty Baidu Inc. và eBay EachNet - chi nhánh của eBay ở Trung Quốc - ngày 8/11 thông báo hai bên đã đạt được thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực quảng cáo, thanh toán trực tuyến và thanh công cụ cùng thuơng hiệu.