hiện tượng tích năng lượng trong cơ thể

 • Bão mặt trời, gió mặt trời và cô bé gây cháy Bão mặt trời, gió mặt trời và cô bé gây cháy
  Mối liên hệ giữa bão mặt trời, gió mặt trời với hiện tượng cô gái làm cháy các đồ vật ở Việt Nam. Em xin nói ngắn gọn như sau: Hiện tượng này, của cô bé mới bắt đầu nên rất có thể nguyên nhân trực tiếp không phải là do cô bé.
 • Cô bé "gây cháy": Nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài nói gì? Cô bé "gây cháy": Nhà ngoại cảm Nguyễn Ngọc Hoài nói gì?
  Khi tôi kiểm tra thân nhiệt cô bé bằng tay thì một tay của tôi bé kêu nóng, một tay của tôi bé kêu lạnh. Sau đó, tôi đã đổi vị trí tay ra sau lưng bé (mà không cho bé biết) thì bé khẳng định tay phải của tôi luôn nóng, tay trái của tôi luôn lạnh. Điều đó cho thấy thân nhiệt của bé khô
 • Bé gái có thể phát ra năng lượng đốt cháy mọi thứ Bé gái có thể phát ra năng lượng đốt cháy mọi thứ
  Anh Vũ (quận Tân Bình, TP HCM) là bố của bé Thùy kể, từ khi cháu còn nhỏ đến cách nay khoảng một tháng chưa từng xảy ra hiện tượng lạ như thế. Tháng trước, trong nhà bắt đầu có hiện tượng chập điện, các cầu dao nguồn bị cúp liên tục. Tuy nhiên khi thợ điện kiểm tra tất cả hệ thống điện thì không phát hiện có dấu hiệu chập cháy.
 • Các nhà ngoại cảm “chẩn đoán” cô bé gây cháy Các nhà ngoại cảm “chẩn đoán” cô bé gây cháy
  11h trưa ngày 18/5 đoàn chuyên gia và ngoại cảm thuộc Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người (nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải dẫn đầu) từ Hà Nội vào đã có mặt tại nhà cháu bé gây cháy. Mục đích của buổi làm việc đầu tiên này nhằm ghi nhận chẩn đoán riêng của từng nhà ngoại cảm.
 • Video: Đám cháy tại nhà bé Thuỳ trước mắt các nhà khoa học Video: Đám cháy tại nhà bé Thuỳ trước mắt các nhà khoa học
  12h trưa 18/5, đoàn chuyên gia và ngoại cảm thuộc Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người do nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải dẫn đầu từ Hà Nội vào đã có mặt tại nhà cháu bé để tìm hiểu sự việc. Đến 12h trưa, đoàn đang khảo sát một số điểm cháy trong nhà, bỗng bé Th. kêu thất thanh ở tầng 2: “
 • Bé 11 tuổi “tự cháy”: Khả năng đặc biệt hay... trò nghịch dại? Bé 11 tuổi “tự cháy”: Khả năng đặc biệt hay... trò nghịch dại?
  Trước mọi người, anh V. cha cháu Th. vẫn quả quyết thông tin con gái anh gây cháy là có thật. Các nhà khoa học thì khẳng định cháu bé là hiện tượng đặc biệt, còn cơ quan chức năng nghi ngờ cháy do chập điện.
 • Sự kiện "gây cháy" bí ẩn, bắt đầu từ đâu? Sự kiện "gây cháy" bí ẩn, bắt đầu từ đâu?
  Câu chuyện bé gái có khả năng gây cháy xảy ra gần hai tháng qua vẫn còn nằm trong bí ẩn. Mặc dù nhiều vụ cháy ly kỳ đã được truyền kể và không ít nhóm nghiên cứu đã tiếp cận và lý giải khác nhau…
 • Lập kế hoạch nghiên cứu bé gái phát năng lượng gây cháy Lập kế hoạch nghiên cứu bé gái phát năng lượng gây cháy
  Đánh giá trường hợp bé Thùy có khả năng phát năng lượng đốt cháy mọi thứ là kỳ lạ, các nhà khoa học dự kiến sẽ lập kế hoạch "nghiên cứu" cháu một cách trực quan, cùng ăn ở thậm chí đưa đón bé đi học.
 • Vòng đá đeo cho cô bé "gây cháy": Mê tín, lừa bịp? Vòng đá đeo cho cô bé "gây cháy": Mê tín, lừa bịp?
  Cô bé "gây cháy" được Trung tâm cảm xạ địa sinh học (Đại học Quốc tế Hồng bàng) cho đeo vòng "thạch anh đen" với giá 1 triệu đồng. Theo các nhà khoa học, vòng này cũng không có năng lượng để có thể ngăn cản bức xạ hay các hiện tượng vật lý xảy ra.
 • Vụ cháu bé gây cháy: Nghi vấn dùng quẹt “khò” để đốt Vụ cháu bé gây cháy: Nghi vấn dùng quẹt “khò” để đốt
  Sáng 20-5, trao đổi riêng với PV, ông Dư Quang Châu, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Cảm xạ địa sinh học - Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (TP.HCM), khẳng định trung tâm và trường không tiếp tục tham gia nghiên cứu khả năng gây cháy của cháu T. nữa. Theo ông Châu, nguyên nhân ngừng việc này là do trung tâm không đủ chuyê