máy nghe nhạc

 • 10 thiết bị siêu nhỏ đang thay đổi thế giới 10 thiết bị siêu nhỏ đang thay đổi thế giới
  Từ đèn laser bán dẫn nhỏ nhất thế giới cho tới một robot bay có kích thước chỉ bằng một con ong, thậm chí nhiều thiết bị trong số đó còn nhỏ tới mức không thể nhìn thấy được bằng mắt thường, nhưng chúng thực sự đang thay đổi thế giới của chúng ta từng ngày.
 • 10 "cha đẻ" của các công nghệ quan trọng 10 "cha đẻ" của các công nghệ quan trọng
  Người phát minh ra một sản phẩm hay khởi đầu cho một xu hướng vẫn được gắn với cụm "cha đẻ của...", trong đó có thể kể đến Gary Thuerk mở màn cho hiện tượng spam, Martin Cooper với thiết kế đầu tiên cho điện thoại di động...
 • Cỗ máy này chính là iPod của những năm 1970 Cỗ máy này chính là iPod của những năm 1970
  Nếu nói về mặt lưu trữ bài hát thì Panasonic RS-296US sẽ giúp bạn có gần 48h nghe nhạc, nhưng có điều nó không bỏ túi như iPod được.
 • Những sản phẩm... "điên rồ" nhưng hữu ích Những sản phẩm... "điên rồ" nhưng hữu ích
  Chúng ta đang sống trong một thế giới mà công nghệ thay đổi từng ngày giúp cuộc sống hoàn thiện hơn… Một vài phát minh hơi “điên rồ” nhưng thực sự hữu ích cho sức khỏe.
 • Robot VN lọt Top 9 máy nghe nhạc hay nhất thế giới Robot VN lọt Top 9 máy nghe nhạc hay nhất thế giới
  Với khả năng biến hình như trong “Transformer”, tờ Huffingtonpost (Mỹ) đã đánh giá mRobo- robot nhảy của Việt Nam là một trong 9 thiết bị nghe nhạc hay nhất tại Triển lãm điện tử tiêu dùng 2012 (CES- 2012) vừa diễn ra tại Mỹ.
 • Máy nghe nhạc không thấm nước iPod Waterfi Máy nghe nhạc không thấm nước iPod Waterfi
  Dòng iPod của Apple mới đây tung ra thị trường chiếc máy nghe nhạc không thấm nước Waterfi giúp người dùng có thể vừa bơi lội vừa sử dụng mà không sợ hỏng.
 • Trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu vật liệu Nano Trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu vật liệu Nano
  Hơn 300 nhà nghiên cứu, quản lý trong nước và quốc tế đã trao đổi kinh nhiệm về nghiên cứu, ứng dụng vật liệu Nano vào thực tiễn.