quảng ngãi

 • Kinh hoàng mãnh thú xuất hiện ở Quảng Ngãi Kinh hoàng mãnh thú xuất hiện ở Quảng Ngãi
  Hàng chục con chó trên địa bàn xã bị cắn đứt đầu, moi hết nội tạng bởi một con thú lạ. Người dân ở đây thì bị mất ngủ bởi đêm đêm những tiếng gầm dữ tợn lại vang lên...
 • Phát hiện loài bò sát lưỡng cư quý hiếm ở Quảng Ngãi Phát hiện loài bò sát lưỡng cư quý hiếm ở Quảng Ngãi
  Ếch Cây Sần Tay Lo, tên khoa học Theloderma Stellatum, đặc biệt quý hiếm và nằm trong Sách đỏ quốc tế (IUCN), được các chuyên gia Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã Wildlife At Risk phát hiện ở rừng núi Quảng Ngãi.
 • Bài thơ tổng hợp những sự kiện "hot" nhất tuần qua Bài thơ tổng hợp những sự kiện "hot" nhất tuần qua
  Người đàn ông 8 vợ hay vị Phó Chủ tịch xã "giằng" bừa của dân, mua dưa hấu ủng hộ người dân Quảng Ngãi... là những nhân vật hot nhất tuần qua được chúng tôi điểm lại bằng thơ gửi đến bạn đọc.
 • Đã bắt được mãnh thú ở Quảng Ngãi Đã bắt được mãnh thú ở Quảng Ngãi
  Sáng 22/5, nỗi hoang mang của người dân thôn Đông Lỗ xã Bình Thuận (Bình Sơn - Quảng Ngãi) đã được giải toả khi lực lượng truy tìm thú lạ đã phát hiện và bắt giữ một chú heo rừng nặng gần 1 tạ.
 • Nhà máy lọc nước biển đầu tiên ở miền Trung Nhà máy lọc nước biển đầu tiên ở miền Trung
  Sáng ngày 4/5, nhà máy lọc nước biển thành nước ngọt đã được khởi công xây dựng tại xã An Bình, huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). Đây là quà tặng của Hàn Quốc đến dân đảo. Nhà máy có công suất 200m3 một ngày đêm, có thể cung cấp cho mỗi gia đình ở xã đảo An Bình 400 lí
 • Xuất hiện đàn cò ốc quý hiếm tại Quảng Trị Xuất hiện đàn cò ốc quý hiếm tại Quảng Trị
  Ngày 11/6, Hạt Kiểm lâm huyện Gio Linh (Quảng Trị) xác nhận tại địa bàn huyện này xuất hiện một đàn cò ốc (còn gọi là cò nhạn), tên khoa học là Anastomus oscitans, một loài chim thuộc Họ Hạc, có tên trong Sách Đỏ Việt Nam.
 • Ngai vàng của các nhà vua và vị thần Ngai vàng của các nhà vua và vị thần
  Xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử, những ngai vàng lộng lẫy đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi người như hiện thân của uy quyền tối thượng.
 • Con tàu 700 tuổi hầu như còn nguyên dưới đáy biển Con tàu 700 tuổi hầu như còn nguyên dưới đáy biển
  Dù bị chìm dưới biển Bình Châu, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) gần 700 năm nhưng con tàu chứa cổ vật vẫn còn nguyên vẹn bánh lái, mạn, đáy tàu... khiến các chuyên gia, nhà khoa học "rất ngỡ ngàng".