robot nhảy

 • Robot Việt Nam thu hút truyền thông Mỹ Robot Việt Nam thu hút truyền thông Mỹ
  Cặp đôi robot Việt Nam vừa được mời tham gia trên ba chương trình truyền hình trực tiếp có tỷ lệ người xem rất cao ở Mỹ, sau khi gây ấn tượng mạnh tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2013 diễn ra đầu tháng này.
 • Video: Robot Việt Nam thu hút chú ý tại Mỹ Video: Robot Việt Nam thu hút chú ý tại Mỹ
  Trang Digital Trends bình luận về khả năng thu hút của robot nhảy múa: "Không phóng đại, nhưng đúng là luôn có 50 người ngồi quanh chờ xem các show nhảy múa hàng giờ của mRobo".
 • Robot nhảy cao siêu đẳng Robot nhảy cao siêu đẳng
  Một công ty Mỹ chế tạo loại robot có khả năng bật tới độ cao 9m để vượt những chướng ngại vật. Sand Flea, tên của robot, có hình dạng khá giống một ô tô đồ chơi được điều khiển từ xa. Nhưng thực ra nó là phát minh của một công ty có tên Boston Dynamics theo yêu cầu của quân đội Mỹ, Telegraph đưa tin.
 • Video: Robot nhảy Gangnam Style Video: Robot nhảy Gangnam Style
  Trường Đại học công nghệ Virginia, Mỹ vừa công bố đoạn phim về robot có điệu nhảy Gangnam Style như nghệ sĩ chuyên nghiệp. Đoạn video quay điệu nhảy robot Charli-2 truyền tải trên Youtube hôm 19/10 đến nay thu hút hơn 252 nghìn lượt xem.
 • Disney chế tạo robot một chân "nhảy lò cò" Disney chế tạo robot một chân "nhảy lò cò"
  Robot mới nhất đến từ phòng nghiên cứu của Disney có khả năng nhảy với một chân mà không cần dây giữ.
 • Robot nhảy rào Robot nhảy rào
  Các nhà khoa học Mỹ chế tạo thành công robot có khả năng vượt qua chướng ngại vật có chiều cao lên tới 7,5 m.
 • Robot của Boston Dynamics đã có thể nhảy parkour đỉnh cao không kém con người Robot của Boston Dynamics đã có thể nhảy parkour đỉnh cao không kém con người
  Theo Newatlas, robot Atlas của Boston Dynamics (công ty con của Softbank) đang có những bước phát triển đáng kinh ngạc khi ngoài khả năng di chuyển trên địa hình gồ ghề.
 • Robot “Osin” Robot “Osin”
  Các nhà khoa học Hàn Quốc vừa mới sáng chế ra một loại robot có thể nhảy múa, “mua vui” cho con người. Ngoài ra nó còn là một “Osin" giúp việc nhà rất hữu ích.