sứa hộp

 • Những loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh Những loài động vật nguy hiểm nhất hành tinh
  Bạn cứ nghĩ rằng phải là hổ, báo hay cá mập... mới thưc sự là những loài vật nguy hiểm? Nhầm to nhé, những loài động vật dưới đây tuy bé nhỏ nhưng lại nằm trong top những loại động vật nguy hiểm đối với con người.
 • Những kỷ lục khó tin trong thế giới động vật Những kỷ lục khó tin trong thế giới động vật
  Kỷ lục về động vật ồn ào nhất thế giới thuộc về cá voi xanh, trong khi “cua ăn cắp” là động vật không xương sống trên cạn lớn nhất thế giới, nọc sứa hộp mạnh nhất thế giới…
 • 5 sát thủ không ngờ trong tự nhiên 5 sát thủ không ngờ trong tự nhiên
  Tạm quên đi những hàm răng sắc nhọn của loài cá mập hay những cú vồ với sức mạnh khủng khiếp của loài sư tử, hổ báo bởi 5 sát thủ dưới đây cướp đi tính mạng của nạn nhân một cách nhẹ nhàng và không cần tới một chiến thuật săn mồi.
 • Những phát hiện mới nhất về các loài có độc Những phát hiện mới nhất về các loài có độc
  Loài thú có độc đầu tiên, mặt tích cực của nọc rắn hổ mang bành, một nửa loài cá trê có nọc độc... là những khám phá mới về những loài động vật có nọc độc trên thế giới.
 • Sát thủ trong suốt dưới đại dương Sát thủ trong suốt dưới đại dương
  Ngoài khả năng cướp mạng sống của người, sứa hộp (còn gọi là ong bắp cày biển) còn có nhiều đặc điểm khiến giới khoa học ngạc nhiên.
 • 6 loài động vật nhỏ bé nhưng nguy hiểm nhất 6 loài động vật nhỏ bé nhưng nguy hiểm nhất
  Ếch phóng độc, sứa hộp úc, bạch tuộc nhẫn xanh, cá đá... là một trong những con vật săn mồi bằng chất kịch độc trên cơ thể, đừng ai dại dột đụng vào chúng.
 • Loài sứa có thể "hạ gục" cả tàu sân bay Mỹ Loài sứa có thể "hạ gục" cả tàu sân bay Mỹ
  Sứa, sinh vật biển đã xuất hiện trên Trái đất từ cách đây khoảng nửa tỉ năm, có thể nguy hiểm hơn quan niệm của chúng ta lâu nay. Thậm chí, chúng còn có thể tấn công cả các nhà máy hạt nhân.
 • 65 điều thú vị về loài sứa (2) 65 điều thú vị về loài sứa (2)
  Tại Hàn Quốc, sứa được quảng cáo trên đài truyền hình và báo chí là phương thuốc trị béo phì và giúp làm đẹp cho da (hoạt tính dưỡng da được giải thich là do collagen của sứa).