tàu vận tải dragon

 • ISS trở thành "bến tàu vũ trụ" trên quỹ đạo Trái Đất ISS trở thành "bến tàu vũ trụ" trên quỹ đạo Trái Đất
  Việc tàu Dragon tiếp cận thành công Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS đã biến trạm này thành một "bến tàu" lịch sử trên quỹ đạo Trái Đất.
 • SpaceX công bố nguyên nhân khiến tên lửa Falcon 9 phát nổ SpaceX công bố nguyên nhân khiến tên lửa Falcon 9 phát nổ
  Ngày 28/6 vừa qua, SpaceX đã phóng tên lửa Falcon 9 trong nỗ lực thử nghiệm hạ cánh lần thứ 3 của mình. Tuy nhiên không may mắn lần thử nghiệm này còn thất bại hơn cả 2 lần trước đó, khi tên lửa Falcon 9 nổ tung ngay sau khi phóng lên được vài phút. Chính xác là sau 2 phút 19 giây, tên lửa Falcon 9 đã phát nổ. SpaceX đã thực hiện 18 lần phóng thử nghiệm tên lửa này, và đây là lần duy nhất tên lửa phát nổ.
 • Tàu vũ trụ tư nhân rời trái đất với chuyến hàng đầu tiên lên ISS Tàu vũ trụ tư nhân rời trái đất với chuyến hàng đầu tiên lên ISS
  Tên lửa của công ty vũ trụ tư nhân SpaceX ngày 7/10 đã rời bệ phóng, đưa khoang vũ trụ Dragon chất gần nửa tấn hàng hóa lên quỹ đạo trái đất, nhằm tới Trạm vũ trụ quốc tế, trong chuyến chở hàng “thuê” đầu tiên cho NASA.
 • Tàu Dragon sắp bay thương mại Tàu Dragon sắp bay thương mại
  Công ty tư nhân SpaceX của Mỹ sẽ lần thứ hai phóng tàu vũ trụ vận tải Dragon mang theo hàng hóa đến tiếp tế cho Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS) trong tháng 10 tới, RIA Novosti dẫn thông tin từ Universe Today cho biết.