tự mãn

 • NASA "ra giá" đầu tư: 35 tỉ USD để đưa phi hành gia lên Mặt Trăng vào năm 2024 NASA "ra giá" đầu tư: 35 tỉ USD để đưa phi hành gia lên Mặt Trăng vào năm 2024
  Ngày xưa không có mấy nhà đầu tư mặn mà với những dự án tưởng chừng như hết sức viển vông như bay vào vũ trụ hay hạ cánh lên mặt trăng. Nhưng giờ thì khác rồi.
 • Sách điện tử thân thiện với mắt Sách điện tử thân thiện với mắt
  Sách điện tử màn hình tinh thể lỏng thường khiến người đọc dễ bị mỏi mắt. Sự ra đời của Reader, một sản phẩm của Tập đoàn Sony (Nhật Bản), có thể khắc phục được vấn đề trên. Sản phẩm điện tử bỏ túi này có thể chứa nội dung tương đương hàng trăm cuốn sách dày.
 • Dịch vụ Karaoke "Net" nở rộ Dịch vụ Karaoke "Net" nở rộ
  Công nghệ có thể thay đổi, nhưng sở thích của con người thì bất biến. Ai cũng mê những cuộc thi âm nhạc hấp dẫn, và đó là lý do vì sao ngày càng nhiều cuộc tuyển chọn "Giọng ca Karaoke vàng" chuyển dịch từ màn hình TV lên m&ag
 • Thực đơn điện tử sẽ thay thế hầu bàn Thực đơn điện tử sẽ thay thế hầu bàn
  Các nhà hàng ở châu Âu, Mỹ và Nhật đang thử nghiệm kỹ thuật giúp những người đi ăn nhà hàng đặt món ăn trực tiếp từ màn hình ở ngay bàn họ thay vì hầu bàn ghi các món được gọi - đôi khi gắt gỏng hoặc ghi sai.
 • Giảm bức xạ điện từ nơi làm việc Giảm bức xạ điện từ nơi làm việc
  Các bức xạ phát ra từ màn hình máy tính chủ yếu không phải từ phía trước, mà từ bên cạnh và phía sau. Bởi vậy, bạn không nên đặt màn hình máy tính của mình quay lưng lại phía sau gáy, hoặc bên hông đồng nghiệp.
 • "Bí mật" về Cố Mạn và tác phẩm Yêu em từ cái nhìn đầu tiên "Bí mật" về Cố Mạn và tác phẩm Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
  Mặc dù là một tác giả nổi tiếng ở Trung Quốc với những tác phẩm văn học được bạn đọc yêu thích: Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên…
 • 15 loài vật khổng lồ nhất thế giới 15 loài vật khổng lồ nhất thế giới
  Cá voi xanh, hươu cao cổ, hải tượng… nằm trong danh sách là những loài động vật lớn nhất trên thế giới. Mỗi loài vật đều có những đặc điểm riêng của mình để tạo nên một thế giới tự nhiên sinh động và đầy kỳ thú.