trăng đen

 • Những sự thật lạ lùng về Siêu trăng Những sự thật lạ lùng về Siêu trăng
  Hôm 23/06, Siêu trăng xuất hiện khi Mặt trăng ở gần Trái đất nhất. Hãy cùng điểm lại sự thật lạ lùng về hiện tượng đặc biệt này.
 • 25 sản phẩm sáng tạo ai cũng muốn sở hữu 25 sản phẩm sáng tạo ai cũng muốn sở hữu
  25 sản phẩm sáng tạo trong mọi mặt đời sống từ văn phòng, đồ nội thất đến làm bếp... khiến bạn muốn sở hữu ngay tức thì.
 • Giải thích hiện tượng Trăng đen Giải thích hiện tượng Trăng đen
  Vào ngày 30/9 vừa qua, một hiện tượng được gọi là Trăng đen sẽ xuất hiện trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nó không phải là một thứ thú vị để bạn quan sát, vì ngày này là ngày không trăng.
 • Chế tạo thành công tia laser trắng, sẽ thay thế đèn LED và sóng WiFi Chế tạo thành công tia laser trắng, sẽ thay thế đèn LED và sóng WiFi
  Mới đây, các nhà nghiên cứu ở Đại học Arizona, Mỹ công bố họ đã tạo được thiết bị để phát tia laser màu trắng. Với thành tựu này, họ nói rằng trong tương lai tia laser trắng sẽ thay thế được đèn LED bởi công suất chiếu sáng cao hơn, tiết kiệm điện hơn, tạo được nhiều màu sắc hơn và thậm chí là laser trắng sẽ thay thế được sóng WiFi.
 • Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/10 Tổng hợp tin tức hay nhất tuần 01/10
  Cây tre khổng lồ, người ngoài hành tinh thôn tín Trái đất, phát hiện có nước trên mặt trăng của sao Mộc.... là những tin tức được độc giả quan tâm nhiều nhất trong tuần qua.
 • Ngắm “siêu trăng” trên khắp thế giới Ngắm “siêu trăng” trên khắp thế giới
  Thế giới đã được chiêm ngưỡng hiện tượng siêu trăng vào tối qua khi mặt trăng và trái đất ở gần nhau nhất trong năm.
 • "Siêu trăng" sắp xuất hiện "Siêu trăng" sắp xuất hiện
  Hiện tượng trăng tròn cuối tuần này sẽ xảy ra khi mặt trăng tới gần địa cầu nhất trong năm. Mặt trăng sẽ hiện ra với hình dạng tròn vào lúc 19h35 tối 5/5 theo giờ GMT (2h35 sáng 6/5 theo giờ Việt Nam). Do trăng tròn trùng với khoảng thời gian nó tới cận điểm - điểm gần trái đất trên quỹ đạo - nên người quan sát trên địa cầu sẽ thấy trăng to hơn mức bình thường.