view

 • Video: Giới thiệu dịch vụ du lịch không gian giá rẻ Video: Giới thiệu dịch vụ du lịch không gian giá rẻ
  World View, công ty con tại bang Arizona (Mỹ) của Tập đoàn Paragon Space Development, đang lên kế hoạch phát triển tour du lịch đến rìa không gian với giá vé 75.000 USD/chuyến.
 • Đô thị Wi-Fi đầu tiên trên thế giới xuất hiện ở châu Á Đô thị Wi-Fi đầu tiên trên thế giới xuất hiện ở châu Á
  Trong khi các thành phố như Mountain View, San Jose (Mỹ) hay Brussels (Bỉ) còn đang loay hoay xây dựng kế hoạch phủ sóng Internet không dây, thì Đài Bắc đã hoàn thành mục tiêu này khá sớm.
 • Tổ chức liên kết nhanh với IE7 Tổ chức liên kết nhanh với IE7
  Để truy cập những trang web và những chương trình ứng dụng một cách nhanh chóng hơn, trình duyệt Internet Explorer 7 (IE7) cho phép đưa chúng vào thanh liên kết nằm ở trình đơn View/Toolbars/Links.
 • Máy bay lai Máy bay lai
  Để kết hợp sự năng động của trực thăng và khả năng bay cao, xa của máy bay thông thường, hãng Elytron Aircraft LLC ở Mountain View, California đang thiết kế dòng máy bay có tên gọi Elytron S2.
 • Hệ thống taxi bay đầu tiên trên thế giới sẽ xuất hiện ở Israel Hệ thống taxi bay đầu tiên trên thế giới sẽ xuất hiện ở Israel
  Theo CNN, taxi bay được Skytran, có trụ sở chính tại Mountain View, California (Mỹ) nghiên cứu trong 5 năm và sẽ được ra mắt thí điểm ở Tel Aviv (Israel) vào cuối năm nay.
 • Google đưa cảnh tắm bikini lên bản đồ thế giới Google đưa cảnh tắm bikini lên bản đồ thế giới
  Dịch vụ đưa cảnh đường phố một cách rõ nét mang tên "Street View" sẽ thu lại mọi thứ qua ống kính máy ảnh, từ người đàn ông đang nằm ngủ ở góc phố đến những đôi tình nhân nằm tắm nắng.
 • Coi chừng lộ bí mật cá nhân trên Google Maps Coi chừng lộ bí mật cá nhân trên Google Maps
  Tính năng mới "Street View" sẽ cho phép người sử dụng xem được loạt hình ảnh nối tiếp nhau trong phạm vi vài chục mét về cảnh quan phố xá. Xe cộ, con người, bầu trời, cây cối... sẽ làm cho bản đồ thế giới trực tuyến sống động hơn.