Săn phim tự động tải về bằng “Movies Extractor Scout”

  •  
  • 179

Trong quá trình lướt web, các trình duyệt trong máy tính của bạn luôn tự động tải về hàng loạt phim dưới dạng file flash (SWF, FLV) hoặc video (MPG, WMV). “Movies Extractor Scout” sẽ tự động săn lùng toàn bộ các kiểu phim này về cho bạn thưởng thức mà không phải mất công “mò mẫm” trong kho lưu trữ tạm thời vốn khá phức tạp của các trình duyệt.

Ngay khi khởi động, Movies Extractor Scout (MES) sẽ tự động yêu cầu bạn “Scan Internet Explorer, Mozilla, Firefox and Opera cache now”, bạn chỉ cần nhấn “Yes” là MES sẽ tự động chui vào các thư mục lưu trữ tạm thời của các trình duyệt phổ biến đã được cài đặt trên máy tính để săn lùng ra toàn bộ các file SWF, FLV, MPG, WMV cho bạn.

Danh sách các file tìm được sẽ được liệt kê đầy đủ ở bảng liệt kê nằm bên trái giao diện. Bạn chỉ cần click chọn vào các file này là giao diện chơi video của MES sẽ tự động “Play” file cho bạn thưởng thức.

Nhấn vào mũi tên trỏ xuống ở ô “All Sites” sẽ giúp bạn liệt kê ra toàn bộ các website mà các trình duyệt đã tải file phim về. Khi đã “kết” một file nào đó, bạn có thể nhấn vào nút “Add to Favorites…” để đưa file mà bạn thích vào Favorites của MES để thưởng thức thường xuyên.

MES còn hỗ trợ đa tính năng cho các file flash tìm được, bao gồm các chức năng như: chuyển toàn bộ các file flash trong danh sách thành ảnh số, tạo file flash thành một dạng màn hình nền hoặc Screensave, trích xuất từng khung hình trong 1 file flash thành ảnh số, gửi tới e-mail, phóng to-thu nhỏ màn hình, lưu file, tùy biến chỉnh màu rất tiện dụng… Bạn có thể click chuột phải vào bất kỳ tên file nào hiện ra trong danh sách để sử dụng tất cả các tiện ích của MES hiện ra trong menu xổ ra.

Ngoài ra, MES còn là một công cụ chơi file flash chuyên nghiệp, không thua kém gì so với các công cụ chuyên dùng để chơi file flash như như Flash Player Pro, Macromedia Flash Player, Abobe Flash Player...

Công ty Bytescout đang bán ra bản Movies Extractor Scout mới nhất với giá là 19 USD. Bạn đọc quan tâm có thể vào đây để tải về bản dùng thử với dung lượng khoảng 3,3 MB.

THIÊN TRANG

Theo Tuổi Trẻ Online
  • 179

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook