Sinh vật kỳ quặc như bước ra từ phim kinh dị khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa

  •  
  • 5.516

Con vật này trông giống như một con thằn lằn sống trên sao Hỏa, đi chơi rồi lơ ngơ rơi nhầm xuống trái đất vậy!

Mới đây, một đoạn video đã gây bão MXH TikTok khi bắt được hình ảnh một loài sinh vật  trông giống hệt người ngoài hành tinh, nhưng điều khiến cư dân mạng sởn tóc gáy nhất, là dù có tra Google đến trang thứ 100 thì họ cũng không thể biết được đây là con gì!

Câu chuyện bắt đầu khi tài khoản Stinkeyescrappy đăng tải một đoạn video lên Tik Tok cùng dòng caption: "Ai đó 'thông não' giúp tôi đây là con gì được không?".


Đoạn video về sinh vật quái dị gây bão trên TikTok.

Như chúng ta có thể thấy, trong đoạn video, một con vật trông vô cùng đáng sợ đang bám vào mỏm đá. Tứ chi dài ngoằng, làn da lốm đốm cùng sự bất động dị thường càng tô điểm vẻ kì quặc. Nói không ngoa, con vật này trông giống như một con thằn lằn sống trên sao Hỏa, đi chơi rồi lơ ngơ rơi nhầm xuống Trái đất vậy.

Chủ nhân video cũng khá hoảng hốt khi đối mặt với loài vật kinh dị này: "Ai đó làm ơn giải thích cho tôi con này là gì được không, tôi Google đỏ cả mắt mà vẫn chưa biết đây là loài gì".

Sinh vật kỳ lạ

Không phải đợi lâu, cư dân mạng đã xuất hiện và tung ra hàng ngàn giả thuyết (cái nào đọc xong cũng thấy thuyết phục): kẻ thì bảo đây là thám thính của người ngoài hành tinh được cử xuống để thăm dò trái đất, người lại cho rằng đây là thằn lằn bị... suy dinh dưỡng.

"Tôi chắc chắn đây là một món đồ chơi hình con thằn lằn, bị phơi khô ngoài mặt trời nên teo tóp lại thế này, chứ quái vật gì?" - Cuối cùng thì giả thuyết này cũng được ủng hộ nhiều nhất, vì suy cho cùng, nếu đây là một chú quái vật ngoài hành tinh, thì bà chị kia cũng bị nó bắt lên đĩa bay từ đời nào rồi, chứ làm gì có diễm phúc mà... đứng đó quay lên TikTok!

Hiện tại, video đã đạt gần 3 triệu lượt view và vẫn khiến mọi người cãi nhau ỏm tỏi vì chẳng hiểu đây là quái vật hay đồ chơi!?

Cập nhật: 15/07/2020 Theo VCCorp
  • 5.516

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook