"Sinh vật ngoài hành tinh" kinh dị dạt bãi biển Thái Lan

  •   32
  • 1.872

Người dân địa phương cảm thấy hoang mang thấy một sinh vật lạ trôi dạt vào bãi biển trên đảo du lịch.

Sinh vật kỳ dị trông như cao su được phát hiện bò dọc bãi biển hẻo lánh trên đảo Koh Lanta, Thái Lan. Nó dài khoảng 13cm và có mũi nhỏ.

Du khách Anh Louis Burgoyne, người phát hiện sinh vật màu hồng vào ngày 31/3, cho biết anh đã đưa sinh vật bí ẩn xuống nước, nhưng nó tiếp tục cố gắng bơi lên mặt cát.

Sinh vật kỳ dị
Sinh vật kỳ dị trên bãi biển Thái Lan.

“Tôi phát hiện sinh vật lạ trôi dạt vào bãi cát, rồi đưa nó trở lại biển, nhưng nó cố gắng ngoi lên mặt nước để thở, nên tôi để con vật bí ẩn dạt trở lại bờ”, Burgoyne kể lại.

Cư dân trên đảo Koh Lanta cho biết có nhiều sinh vật biển “đột biến” trôi dạt vào bãi thời gian gần đây, nhưng không ai có thể xác định nguồn gốc của chúng.

Một số người cho rằng sinh vật trong video là một con đỉa biển, sên biển hay sinh vật lạ biến đổi gen xuất hiện từ biển sâu.

Chakchai Inyapong, người kinh doanh dịch vụ lặn bình khí trên đảo Koh Lanta, cho biết: “Tôi không nhìn thấy sinh vật như thế này trên bãi biển trước đây. Chúng trông vô hại. Nhiều người cho rằng chúng là sinh vật ngoài hành tinh, nhưng tôi không chắc chắn về điều đó”.

Cập nhật: 05/04/2018 Theo Dân Việt
  • 32
  • 1.872