Sở hữu hàng mi "dài bất tận" tới khó tin, cậu bé 11 tuổi chính thức được ghi danh vào sách kỷ lục nước Nga

  • 1.947

Cặp lông mi cong vút, dài tới gần 5cm của cậu bé Muin Bachonaev đã được ghi vào sách kỷ lục của nước Nga, trở thành hàng mi quyến rũ nhất khiến nhiều chị em phải ghen tị.

Ngay từ lúc mới lọt lòng, bé trai Muin Bachonaev đã sở hữu một hàng mi chạm tới cả môi, và giờ đây nó đã dài gần 5cm. Chính cặp lông mi này đã ghi tên Muin vào sách kỷ lục của nước Nga, chưa kể tới việc cậu bé này còn có một cặp lông mày vô cùng rậm nữa.

Hàng lông mi dài 4,3cm của Muin Bachonaev
Hàng lông mi dài 4,3cm của Muin Bachonaev đã ghi tên cậu vào sách kỷ lục nước Nga.

Trả lời phỏng vấn với báo chí, Muin cho biết cậu không hề cảm thấy khó chịu chút nào bởi những sự khác biệt trên cơ thể cậu, thậm chí còn thấy cực kì thoải mái với cặp lông mi dài đột biến này là đằng khác. Cậu bé có tên trong sách kỷ lục quốc gia này còn cho biết thêm rằng cậu đang nỗ lực để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khi lớn lên.

"Em vẫn sống hết sức bình thường như bao người khác mà thôi! Lông mi của em không yêu cầu sự chăm sóc đặc biệt nào, nên em hoàn toàn thoải mái với nó và không hề cảm thấy khó khăn dù chỉ là một chút." - cậu bé 11 tuổi chia sẻ.

Muin cho biết cậu không hề cảm thấy khó chịu chút nào bởi những sự khác biệt trên cơ thể cậu

Trả lời phỏng vấn với báo chí, Muin cho biết cậu không hề cảm thấy khó chịu chút nào bởi những sự khác biệt trên cơ thể cậu, thậm chí còn thấy cực kì thoải mái với cặp lông mi dài đột biến này là đằng khác.

Muin cho biết cậu muốn trở thành một cầu thủ bóng đá khi lớn lên

Muin cho biết cậu muốn trở thành một cầu thủ bóng đá khi lớn lên.

Bố của Muin, ông Zaidullo Bachonaev (45 tuổi), là người gốc Tajikistan và đã chuyển cả nhà sang Nga từ năm 2010, cho biết: "Muin luôn thu hút được sự chú ý của người đi đường, nhưng thằng bé thấy hoàn toàn ổn về việc này. Tôi và vợ đã từng trao đổi với bác sỹ về vấn đề này, và họ nói rằng chỉ là đoạn gen chịu trách nhiệm cho sự phát triển của lông mi hoạt động hơi khác so với người bình thường mà thôi".

Theo các bác sĩ, rất có thể khi mang thai Muin, mẹ em đã sử dụng một loại thuốc nào đó dẫn đến sự thay đổi gen khiến lông mi và lông mày của Muin trở nên khác thường như vậy.

Nhưng dù nguyên do có là gì đi chăng nữa, thì thật may mắn là Muin vẫn giữ được thái độ lạc quan của mình, và biết đâu một ngày nào đó báo chí lại rầm rộ đưa tin về một chàng cầu thủ vừa có tài đá bóng vừa có lông mi dài khiến vạn người mê thì sao?

Rất có thể sau này nước Nga sẽ sở hữu một cầu thủ vừa tài năng vừa có hàng mi khiến vạn người mê là Muin
Rất có thể sau này nước Nga sẽ sở hữu một cầu thủ vừa tài năng vừa có hàng mi khiến vạn người mê là Muin.

Cập nhật: 25/09/2018 Theo Soha
  • 1.947

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook