Sốc: Lộ bản đồ tấn công của người ngoài hành tinh nhắm vào Trái đất

  •   1,58
  • 10.623

Trên mạng đã tìm thấy một bản đồ tương tác về các vật thể bay không xác định được tạo ra bởi các chuyên gia theo thuyết âm mưu, The Daily Mail viết.

Một dự án được gọi là UFO Stalker, trong đó đánh dấu trên bản đồ các điểm với lời chú thích thời gian chính xác các vật thể bay được nhìn thấy, cũng như ý kiến bình luận ​​của nhân chứng. Theo số liệu trên trang web, vào năm 2017, có 83.715 cuộc gặp được báo cáo trong năm nay - cao hơn 12% so với con số vào năm 2016.

Dựa theo những báo cáo về các cuộc gặp gỡ người ngoài hành tinh, các chuyên gia đã đánh dấu các điểm bằng bản đồ.
Dựa theo những báo cáo về các cuộc gặp gỡ người ngoài hành tinh, các chuyên gia đã đánh dấu các điểm bằng bản đồ.

Xét theo bản đồ, những nhà tổ chức sử dụng thông tin từ khắp nơi trên thế giới. Ví dụ, có hàng chục chú thích như vậy xuất hiện ở Nga.

Bản đồ cho thấy chỉ riêng ở Anh, có 7 báo cáo về UFO vào tháng 11. Vào ngày 15/11, một người dùng đã thông báo rằng đã nhìn thấy UFO qua Aberdeen. Bản báo cáo nói rằng: "Đứng ở cửa sổ nhà bếp tôi nhận thấy có một ánh sáng màu đỏ và trắng rực rỡ xuất hiện trong hai giây. Ngay lập tức tôi biết rằng đây không phải là máy bay chở khách hay trực thăng. Chính vật thể đó đang đi thẳng về phía Bắc. Nó chỉ trông giống như một ngôi sao sáng trung bình nhưng có một ánh sáng trắng và đỏ sáng rực rỡ. Ánh sáng trắng được xếp chồng lên nhau trên đỉnh của ánh sáng màu đỏ và chúng sẽ hoạt động và tắt mỗi 2 giây". Trong khi đó ở Thornaby, một người khác phát hiện ra một vật thể bí ẩn vào ngày 8/11.

UFO xuất hiện ít thường xuyên hơn ở Úc, nơi chỉ có bốn báo cáo trong tháng này. Nhưng phần lớn các cuộc gặp gỡ UFO ở Mỹ, nơi đã có 26 báo cáo được đưa ra vào tháng 11.

Mỹ là nơi được báo cáo UFO của người ngoài hành tinh xuất hiện nhiều nhất.
Mỹ là nơi được báo cáo UFO của người ngoài hành tinh xuất hiện nhiều nhất.

Vào ngày 20/11, một báo cáo nộp tại Albuquerque cho biết: "Tôi đã lái xe quanh khu vực Nob Hill của Albuquerque. Tôi quay sang một bên đường và nhìn thấy một khối hình tam giác với ánh sáng lạ chiếu từ bên trên. Nó được chiếu sáng vì vậy nó hình thành một hình chữ V. Tôi dừng lại để nhìn vào nó bởi vì tôi nghĩ nó thật kỳ lạ. Chứng kiến ​​nó trong khoảng 10 giây trước khi nó ẩn sau một cái cây. Có một căn cứ không lực gần đó vì vậy tôi cho rằng đó là một chiếc máy bay quân sự nhưng chưa từng thấy nó như thế”.

Đồng thời, nhiều báo cáo liên quan đến vệt ánh sáng không xác định nhấp nháy trên bầu trời và chỉ dựa trên những câu chuyện kể lại của những người chứng kiến không để lại danh tính rõ ràng.

Cập nhật: 25/11/2017 Theo Dân Việt
  • 1,58
  • 10.623

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook