Thay 'áo' mới cho Yahoo Messenger

  • 182

Diện cho YM "xiêm y" lộng lẫy có thể sẽ tạo nên nguồn cảm hứng mới hay đơn giản là sự thích thú nho nhỏ đối với những người yêu "chat chit". Bạn sẽ tìm được skin mới ở nhiều nguồn khác nhau.

Bản thân Yahoo nâng cấp lên 8.0 nhưng số skin mới không nhiều, chỉ có 4 màu hồng, da cam, hai màu xanh với sắc độ khác nhau. Bạn có thể tải tại đây

Một trong những bộ cánh "hầm hố" cho YM. Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, các bên phát triển thứ 3 đã bổ sung cho Yahoo Messenger nhiều "bộ cánh" mới hơn, ấn tượng hơn. Người dùng có thể vào trang này để tải vô số skin độc đáo. Phần download Self Installing Skins là những tập tin chạy (đuôi .exe). Nếu tải trực tiếp từ đây, tên của skin sẽ nhập vào ngay vào chương trình Yahoo Messenger. Thường là những file này có dung lượng nhỏ nên việc tải trực tiếp là tiện dụng nhất. Phần Compressed Zipped Skins là những tập tin nén, dành cho những ai thích tải nhanh, nhưng sau đó, bạn cần giải nén mới dùng được.

Tại đây, các skin rất đa dạng, từ màu xanh lơ giản dị cho đến những màu hồng rực, đỏ chót khá lòe loẹt. Một số được thiết kế với những đường vân trông rất cá tính.

Sau khi cài đặt skin, bạn khởi động Yahoo Messenger. Vào mục Messenger > Change Skin > bấm vào danh sách Skin để chọn lựa > OK.

Cập nhật: 10/08/2006 Theo VnExpress
  • 182

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook