Thực hư món bánh có thể khiến phụ nữ chuyển dạ sớm

  •  
  • 261

Món bánh mì kẹp thịt có thể khiến những người phụ nữ chuyển dạ sớm hơn? Chà, điều đó thật khó để chứng minh, nhưng một vài người trong số họ đã ăn món bánh này vài giờ trước khi chuyển dạ...

Phụ nữ mang thai được cho là đã đổ xô đến một nhà hàng ở Excelsior, Minnesota, để thử món bánh mì kẹp thịt nổi tiếng “Labour Inducer” với hy vọng chuyển dạ nhanh hơn.

Các bà mẹ sắp sinh đã đổ xô đến The Suburban để thử món bánh mì kẹp thịt này.
Các bà mẹ sắp sinh đã đổ xô đến The Suburban để thử món bánh mì kẹp thịt này.

Câu chuyện về bánh burger Labour Inducer bắt đầu trở lại vào tháng 4 năm ngoái, khi Enrique - đầu bếp tại nhà hàng Excelsior "The Suburban", đang thử nghiệm các công thức làm bánh burger cho sự kiện thường niên Twin Cities Burger Battle sắp tới.

Người đồng sở hữu Kelsey Quarberg, đang mang thai và cách ngày dự sinh 9 ngày, tình cờ ghé qua vô tình thưởng thức các mẫu bánh mì kẹp thịt thử nghiệm khác nhau.

Cô ấy gọi một khẩu phần ăn đủ kích cỡ, và chỉ 7 giờ sau cô ấy đã chuyển dạ. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu…

Enrique đặt tên cho chiếc bánh mì kẹp thịt là “Labour Inducer” và tham gia nó trong Trận chiến Burger Twin Cities. Tại đây, món bánh giành được vị trí thứ ba.

Cái tên rõ ràng đã thu hút rất nhiều sự chú ý, nhưng thực tế là có một phụ nữ mang thai khác đã tình cờ sinh một bé gái, vài giờ sau khi ăn chiếc bánh mì kẹp thịt vào mùa hè năm ngoái cũng làm tăng thêm danh tiếng cho món ăn này.

Tháng 9/2019, khi thông tin này của Labour Inducer được công bố rộng rãi, các bà mẹ sắp sinh đã đổ xô đến The Suburban.

Món bánh mì kẹp thịt có thể khiến những người phụ nữ chuyển dạ sớm hơn? Điều đó thật khó để chứng minh, nhưng một vài người trong số họ đã ăn món bánh này vài giờ trước khi chuyển dạ...

Vì vậy, nếu bạn đang mang thai và muốn mang niềm vui quý giá của mình đến thế giới này nhanh hơn một chút, hãy đến The Suburban. Tuy nhiên, nếu không có gì khác, thì ít nhất bạn đã được thưởng thức một chiếc bánh mì kẹp thịt rất ngon và nổi tiếng.

Cập nhật: 02/12/2020 Theo GDTĐ
  • 261

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook