Tổng hợp tin tức "hot" tuần 2 tháng 5

  • 2.260

Bằng chứng không thể chối cái về người ngoài hành tinh, 4 loại thuốc thần thánh có thật, lời tiên tri về những đại thảm họa diễn ra năm 2015, cô gái bị quỷ Satan ám, con người tồn tại ra sao khi bị chặt đầu... Là những tin tức được độc giả quan tâm nhất trong tuần qua.

Những tin tức được độc giả quan tâm nhất trong tuần qua

1. Lộ ảnh bằng chứng không thể chối cãi về người ngoài hành tinh?

Những bức ảnh do nhà địa chất học Bernard A Ray chụp từ những năm 1947 – 1949 bằng máy ảnh phim. Lúc đó, ông đã tìm thấy thi thể của một người ngoài hành tinh ở New Mexico. Trước đó, năm 1947, đã có nhiều nghi ngờ về việc một chiếc đĩa bay UFO rơi ở Roswell, New Mexico. Liên kết hai sự kiện, nhiều người cho rằng, những bức ảnh của của Bernard là sự thật. Xem chi tiết tại đây.

Lộ ảnh bằng chứng không thể chối cãi về người ngoài hành tinh?
Bức ảnh chụp người ngoài hành tinh vừa được công bố.

2. Phát hiện lỗ đạn trên các hộp sọ tiền sử hàng triệu năm tuổi

Liệu có tồn tại tại một thứ gọi là ngành khảo cổ học bí mật hay không? Một lĩnh vực bao hàm các phát hiện chưa từng được mang ra ánh sáng, một chân lý có thể làm chúng ta phải viết lại toàn bộ lịch sử. 

Phát hiện lỗ đạn trên các hộp sọ tiền sử hàng triệu năm tuổi
Xương đầu một con bò rừng 30.000 năm tuổi với vết đạn trên trán. (Ảnh: Ancient Code)

Theo các nhà nghiên cứu ở Nga, chiếc đầu bò rừng tiền sử có một vết đạn trên trán là một trong những phát hiện lạc lõng như vậy. Điều kỳ quái duy nhất là niên đại của nó. Phần di thể của con bò rừng với vết đạn trên xương sọ này hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Cổ sinh vật học ở Moscow, Nga. Bạn có thể nhìn thấy một lỗ tròn hoàn hảo được cho là do một viên đạn phóng ra với vận tốc cao. Xem chi tiết tại đây.

3. Khám phá 4 loại thuốc thần thánh có thật

Y học thế giới đang ngày một phát triển nhanh và mạnh mẽ. Hàng ngày, hàng giờ, chúng ta được chứng kiến những phát minh mới vô cùng ấn tượng trong lĩnh vực này.

khám phá 4 loại thuốc thần thánh có thật
Thuốc tránh thai không chỉ có công dụng kiểm soát sự sinh sản mà còn làm thay đổi tiêu chuẩn mỹ nam qua các thế hệ

Trong số các phát minh ấy, có những sản phẩm mà chắc chắn ngay cả trong mơ bạn cũng không thể tưởng tượng sẽ xuất hiện trên Trái đất. Những loại thuốc "thần thánh" tại đây chính là minh chứng điển hình cho nhận định trên.

4. Phát hiện người ngoài hành tinh trong bức Mona Lisa

Một trang web về thuyết âm mưu tuyên bố phát hiện một "linh mục ngoài hành tinh" ẩn trong bức tranh nàng Mona Lisa của Leonardo Da Vinci. Xem chi tiết tại đây.

Phát hiện người ngoài hành tinh trong bức Mona Lisa

5. Vật thể nghi là vi mạch 250 triệu năm tuổi ở Nga

Năm 2013, ngư dân Viktor Morozov tình cờ phát hiện vật thể bí ẩn ở khu vực Labinsk, Nga, và tặng nó cho trường Đại học Bách Khoa nam Nowoczerkaskiej để phục vụ mục đích nghiên cứu. Theo ước tính, vật thể có niên đại khoảng 250 triệu năm tuổi. Xem chi tiết tại đây.

Vật thể nghi là vi mạch 250 triệu năm tuổi ở Nga
Vật thể bị nghi là vi mạch 250 triệu năm tuổi. (Ảnh: Ancient-code)

6. Lời tiên tri về những đại thảm họa diễn ra năm 2015

Nhiều nhà tiên tri trên thế giới, trong đó có Nostradamus, đã đưa ra tiên đoán về những thảm họa sẽ xảy ra năm 2015. Theo Mixtopten, nhà tiên tri Nostradamus đã tiên đoán về việc thế giới sẽ xảy ra nhiều biến động trong năm 2015. Xem chi tiết tại đây.

Lời tiên tri về những đại thảm họa diễn ra năm 2015
Nostradamus (1503-1566) là dược sĩ, nhà tiên tri người Pháp.

7. Cách xử trí nhanh khi cặp nhiệt độ bị vỡ

Cặp nhiệt độ là một dụng cụ quen thuộc trong tủ thuốc gia đình. Tuy nhiên, cặp nhiệt độ rất dễ vỡ, đặc biệt khi vỡ chất thủy ngân trong cặp nhiệt độ sẽ tràn ra ngoài và đây là một chất độc cực mạnh, có thể gây ngộ độc cho mọi người. Xem chi tiết tại đây.

Cách xử trí nhanh khi cặp nhiệt độ bị vỡ

8. Bí ẩn cô gái bị quỷ Satan ám

Những năm 1900, dư luận xã hội rúng động khi cô gái trẻ người Nam Phi bị quỷ ám sau khi lập bản giao ước với quỷ Satan.

Bí ẩn cô gái bị quỷ Satan ám
Câu chuyện Clara Germana Cele bị quỷ ám đã trở thành chủ đề nóng những năm 1900.

Clara Germana Cele - cô gái Nam Phi bị quỷ ám những năm 1900 đã trở thành chủ đề nóng thời xưa. Năm 1906, Clara bắt đầu có những biểu hiện bị quỷ ám. Trước khi bị quỷ ám, Clara là người theo đạo Thiên chúa. Năm 16 tuổi, cô đã đi cầu nguyện và thỏa hiệp với quỷ Satan. Kể từ đó, cơ thể của Clara có nhiều biểu hiện kỳ lạ bà bị quỷ ám từ đó. Xem chi tiết tại đây.

9. 7 loại máy móc rơi từ trên trời "đe dọa" Trái đất

Liệu những mảnh vỡ của tàu vũ trụ rơi xuống Trái đất, chúng có đe dọa đến sự sống của chúng ta? Xem chi tiết tại đây.

7 loại máy móc rơi từ trên trời "đe dọa" Trái đất
Vệ tinh Salyut 7 được Liên Xô đưa vào không gian trong chương trình xây dựng 9 “nhà ga” bên ngoài vũ trụ.

10. Con người tồn tại ra sao sau khi bị chặt đầu?

Trong lịch sử, chặt đầu bị coi là một trong những hình phạt nặng nhất dành cho tội phạm. Do tính chất tàn bạo, hiện nay hình thức xử tử này đã bị bãi bỏ trên toàn thế giới.

Con người tồn tại ra sao sau khi bị chặt đầu?

Tuy vậy, nhắc tới hình phạt chặt đầu, hầu hết ai trong chúng ta cũng có cảm giác sợ hãi. Song, điều thú vị là các nhà khoa học lại rất quan tâm, ưa thích tìm hiểu vấn đề này. Nguyên nhân là bởi họ muốn tìm hiểu liệu sau khi bị chặt đầu, con người có còn ý thức, nhận thức nữa hay không. Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết tại đây.

Cập nhật: 16/05/2015 Tổng hợp
  • 2.260

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook