Phát hiện người ngoài hành tinh trong bức Mona Lisa

  •   39
  • 37.798

Một trang web về thuyết âm mưu tuyên bố phát hiện một "linh mục ngoài hành tinh" ẩn trong bức tranh nàng Mona Lisa của Leonardo Da Vinci.

Người ngoài hành tinh trong bức Mona Lisa

Đoạn video đăng tải trên trang Paranormal Crucible với tuyên bố phát hiện "linh mục tối cao ngoài hành tinh" ẩn trong tác phẩm nổi tiếng của Leonardo Da Vinci, với mô tả đặc điểm khuôn mặt, khăn trùm đầu, một chiếc áo choàng và bàn tay.

Nhiều nhà thần học tin rằng Leonardo Da Vinci cố tình che giấu mật mã và những thông điệp ngầm trong hầu hết tác phẩm của ông. Nếu đây là sự thật, giả thiết được đưa ra là bức tranh Mona Lisa có thể che giấu sự thật liên quan đến sự hiện diện của người ngoài hành tinh.

"Leonardo Da Vinci là người có trí tuệ vượt trội, khả năng sáng tạo phi thường và hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là điều rất khác thường", Mirror dẫn lời Scott C Waring, người điều hành trang UFO Sightings Daily, cho hay.

Năm 2010, các nhà sử học nghệ thuật từng tuyên bố phát hiện những con số và ký tự nhỏ được vẽ trong đôi mắt của nàng Mona Lisa. Những suy đoán về mật mã và lời nhắn trong bức tranh của Da Vinci là cơ sở để ra đời cuốn sách "Mật mã Da Vinci" và bộ phim cùng tên.

Theo VnExpress
  • 39
  • 37.798