Vẻ đẹp rợn người của những cơn bão tử thần

  • 4,65
  • 3.412

Những cơn bão tử thần này có thể cướp đi cả ngàn sinh mạng chỉ trong chớp mắt nhưng lại mang một vẻ đẹp hùng vĩ đến rợn người.

Nhiếp ảnh gia Marko Korosec được mệnh danh là người săn bão bởi anh đã vô cùng dũng cảm khi dám liều mình theo dấu hành lang bão tố "Tonardo Alley" để săn được những khoảnh khắc bầu trời như sụp xuống bởi sự xuất hiện của những cơn bão tử thần.
Nhiếp ảnh gia Marko Korosec được mệnh danh là người săn bão bởi anh đã vô cùng dũng cảm khi dám liều mình theo dấu hành lang bão tố "Tonardo Alley" để săn được những khoảnh khắc bầu trời như sụp xuống bởi sự xuất hiện của những cơn bão tử thần. (Nguồn: Daily Mail)

Nhiếp ảnh gia Marko Korosec hoạt động như một nhà khí tượng độc lập, anh có thể dự đoán chính xác khi nào một cơn bão diễn và nó sẽ nằm vào đâu.
Nhờ những kỹ năng dự báo thời tiết đáng kinh ngạc, nhiếp ảnh gia Marko Korosec hoạt động như một nhà khí tượng độc lập, anh có thể dự đoán chính xác khi nào một cơn bão diễn và nó sẽ nằm vào đâu. (Nguồn: Daily Mail)

Từ đó Marko đi săn bão, theo dấu chân nó để chụp lại được những khoảnh khắc ấn tượng nhất.
Từ đó Marko đi săn bão, theo dấu chân nó để chụp lại được những khoảnh khắc ấn tượng nhất. (Nguồn: Daily Mail)

Marko cho biết anh thường giữ một khoảng cách nhất định để quan sát sét đánh trong các cơn bão, dao động từ 1km đến 2km tùy theo độ nguy hiểm.
Marko cho biết anh thường giữ một khoảng cách nhất định để quan sát sét đánh trong các cơn bão, dao động từ 1km đến 2km tùy theo độ nguy hiểm. (Nguồn: Daily Mail)

Một số cơn bão mà Marko chụp lại được thuộc loại bão siêu mạnh, cực kỳ nguy hiểm và có sức tàn phá không thể tưởng tượng nổi.
Một số cơn bão mà Marko chụp lại được thuộc loại bão siêu mạnh, cực kỳ nguy hiểm và có sức tàn phá không thể tưởng tượng nổi. (Nguồn: Daily Mail)

Marko đã tới các bang Texas, Oklahoma, Kansas, Colorado, Nebraska, Nam Dakota và Montana để theo đuổi những hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng nguy hiểm khi bão về.
Marko đã tới các bang Texas, Oklahoma, Kansas, Colorado, Nebraska, Nam Dakota và Montana để theo đuổi những hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng nguy hiểm khi bão về. (Nguồn: Daily Mail)

Ảnh của Marko gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem vì anh luôn bắt được khoảnh khắc mẹ thiên nhiên cuồng nộ nhất, đáng sợ nhất.
Ảnh của Marko gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem vì anh luôn bắt được khoảnh khắc mẹ thiên nhiên cuồng nộ nhất, đáng sợ nhất. (Nguồn: Daily Mail)

Bầu trời khi có bão trong các bức ảnh của Marko luôn khiến người xem có cảm giác như đang chứng kiến khoảnh khắc bầu trời sụp xuống trong ngày tận thế.
Bầu trời khi có bão trong các bức ảnh của Marko luôn khiến người xem có cảm giác như đang chứng kiến khoảnh khắc bầu trời sụp xuống trong ngày tận thế. (Nguồn: Daily Mail)

Những tia sét chói lòa cả một vùng trời trong một cơn siêu bão.
Những tia sét chói lòa cả một vùng trời trong một cơn siêu bão. (Nguồn: Daily Mail)

Marko trên đường đi săn những cơn bão tử thần.
Marko trên đường đi săn những cơn bão tử thần. (Nguồn: Daily Mail)

Cập nhật: 19/05/2016 Theo Kiến Thức
  • 4,65
  • 3.412

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook