Video: Kangaroo bay lên không, đá văng người phụ nữ đi xe đạp

  •  
  • 1.730

Khi đang đạp xe tại vùng Boonah, Queensland, Australia, người phụ nữ có tên Rebecca đã bị một con kangaroo đá văng khỏi xe đạp.

Trong clip ghi lại cho thấy, con chuột túi đột ngột lao qua đường đúng lúc Rebecca đi tới khiến cô không kịp phản ứng. Cú va chạm mạnh khiến Rebecca bị ngã văng xuống đường và choáng váng trong giây lát.

Sau khi gây tai nạn, con kangaroo nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường
Con kangaroo cố gắng nhảy lên cao nhưng lại vô tình đá trúng vào vai phải của người phụ nữ đi xe đạp.

Kẻ sang đường dường như cũng bị giật mình trước sự xuất hiện của nhóm người đi xe đạp. Nó cố gắng nhảy lên cao nhưng lại vô tình đá trúng vào vai phải của Rebecca.

Sau khi gây tai nạn, con kangaroo nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Trong khi đó, Rebecca bị trật khớp bả vai và bị rách đầu gối trái. Dù bị thương, Rebecca cho biết cô đã phì cười khi xem lại clip quay vụ tai nạn.

Australia được biết đến là thiên đường của loài chuột túi, có đến hơn 50 giống. Đặc trưng về hình thái không giống nhau, to nhỏ chênh nhau rất lớn.

Chuột túi giỏi nhảy, chúng dựa vào đôi chân sau khỏe mạnh để nhảy đi kiếm ăn. Nó có chiếc đuôi dài và khỏe. Khi ngồi nghỉ, đuôi và cơ chân tạo hành một thế chân kiềng rất vững. Khi nhảy đuôi có tác dụng giữ cân bằng cơ thể giống như một "cầu nhảy" bật mạnh, khiến cho chuột túi nhảy vừa xa vừa nhanh.

Cập nhật: 04/12/2020 Theo NĐT
  • 1.730

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook