Video: Người đàn ông lĩnh cái kết đau đớn khi ngồi lên lưng cá sấu

  •  
  • 460

Một chuyên gia động vật đã bị con cá sấu cỡ lớn tấn công trước sự chứng kiến của rất đông khách tham quan.

Sự việc xảy ra tại trang trại nuôi cá sấu Crocodile Creek nằm tại tỉnh KwaZulu-Natal (Nam Phi).

Con cá sấu cái bên cạnh quay sang có ý định tấn công Clus khiến ông phải đứng dậy.
Con cá sấu cái bên cạnh quay sang có ý định tấn công Clus khiến ông phải đứng dậy.

Khi đó, Sean Le Clus, một chuyên gia nuôi cá sấu giàu kinh nghiệm, đang có màn trình diễn mạo hiểm với 2 con cá sấu sông Nile cỡ lớn.

Hai con cá sấu tham gia màn trình diễn gồm một con đực và một con cái. Trong đó, con cá sấu đực có chiều dài lên đến hơn 4,8m và cân nặng 660kg. Clus đã chăm sóc nó trong hơn 30 năm.

Trong khi trình diễn, vị chuyên gia đã liên tục thực hiện những động tác đùa giỡn mạo hiểm với 2 con bò sát. Ông thậm chí còn ngồi lên lưng con cá sấu đực.

Lúc này, con cá sấu cái bên cạnh quay sang có ý định tấn công Clus khiến ông phải đứng dậy. Dường như hành động đột ngột này đã khiến cho con cá sấu đực bị kích động. Nó bất ngờ quay đầu cắn mạnh vào tay và đùi của Clus. Ông hét lên đau đớn và ngã xuống sân. May mắn con vật sau đó đã buông tay Clus ra. Sự việc kinh hoàng đã khiến những khán giả có mặt bị sốc và hoảng sợ.

Đại diện trang trại cho biết Clus bị 2 vết rách lớn trên cơ thể nhưng đã được các nhân viên y tế khâu lại. Vết thương không quá nghiêm trọng và Clus đã có thể trở lại làm việc ngay sau đó.

Cá sấu sông Nile là loài cá sấu lớn nhất châu Phi và là một trong những loài cá sấu lớn nhất thế giới. Con trưởng thành có thể dài từ 5 đến 5,5m, thậm chí có thể lên đến 7m. Cân nặng của cá sấu trưởng thành từ 225kg và có trường hợp lên đến 700kg. Kích thước và cân nặng của cá sấu sông Nile có sự khác biệt tùy thuộc vào môi trường sống.

Cá sấu sông Nile có thể ăn cá, động vật lưỡng cư, bò sát, các loài cá sấu khác, chim hoặc hầu như tất cả các loài động vật có vú (bao gồm cả sư tử, báo, trâu rừng…), ngoại trừ voi và hà mã trưởng thành.

Cá sấu sông Nile cũng là loài động vật ăn thịt người và là loài cá sấu gây ra số lượng người thiệt mạng nhiều nhất thế giới.

Cập nhật: 05/10/2022 NĐT
  • 460

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook