Video: UFO lượn qua Mặt trăng, chuẩn bị tấn công quân sự?

  •   43
  • 6.438

Hai UFO được phát hiện vừa lượn vòng qua Mặt trăng có thể sẵn sàng để khởi động một cuộc tấn công quân sự?

Một video mới đây cho thấy hình ảnh của 2 UFO bay vòng qua Mặt trăng. Trong khi một chuyên gia cho rằng, đây có thể là hình ảnh của các vệ tinh nhân tạo thì nhiều người cho rằng nó chính là phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hai UFO tối màu bay qua Mặt trăng khá sát nhau. Đoạn clip được đăng tải lên YouTube từ tài khoản Richard205Maria. Người này cho biết đây là một video được ghi lại từ năm ngoái.

Hai chấm đen bay qua mặt trăng.
Hai chấm đen bay qua mặt trăng. (Ảnh chụp từ clip).

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 200 nghìn lượt theo dõi và lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Chuyên gia về UFO Scott C Waring cho biết trên blog của mình, đó chính xác là một đĩa bay hoàn hảo, phần mềm chỉnh sửa của ông cho phép nhìn thấy hình dạng thật sự của nó, cả 2 chiếc đĩa bay. Chuyên gia này cũng nói thêm rằng, không thể nào đó là các vệ tinh bởi chúng sẽ không thể bay quá gần như thế. Người này còn tuyên bố rằng, đây là cách thức bay của hoạt động quân sự. Các UFO bay với 1 đồng đội bay bên cạnh để hỗ trợ nhau khi cần.

"Hai UFO này trong tư thế chuẩn bị chiến đấu và điều đó làm tôi lo lắng", Scott C Waring nhấn mạnh.

Cập nhật: 31/10/2016 Theo Vietnamnet
  • 43
  • 6.438