Ashampoo Magic Defrag 1.06: Chương trình chống phân mảnh thông minh

  •  
  • 227

Máy vi tính sau khi sử dụng lâu ngày sẽ có hiện tượng phân mảnh tập tin lưu trữ và vì thế làm cho máy tính có thể ì ạch khi xử lý. Ashampoo Magic Defrag 1.06 là một chương trình sẽ giúp bạn chống phân mảnh ổ cứng một cách thuận lợi và an toàn mà ít chương trình nào có được.

Cơ chế chống phân mảnh tự động và thông minh của chương trình có thể làm bạn khi đọc xong cũng phải muốn download về dùng bởi những tiện ích mà chương trình đem lại thì hoàn toàn hiệu quả.

Chương trình sau khi cài đặt sẽ tự động chống phân mảnh cho toàn bộ HDD của bạn theo chế độ ngầm dạng dịch vụ, vì thế bạn hoàn toàn không thấy chương trình chạy chống phân mảnh như những chương trình khác. Một khi có quá nhiều tác vụ tốn nhiều vùng nhớ truy cập nhiều đến HDD thì chương trình sẽ tự động tạm dừng chống phân mảnh để có thể làm lại vào lúc khác khi mà vùng nhớ còn trong phạm vi cho phép. Ngoài ra, chương trình còn tự động chống phân mảnh trong những thời gian rỗi như khi tạm thời ngừng sử dụng máy tính trong thời gian dài (lock pc, log off), ngay cả khi không có ai log in vào hệ thống windows (máy tính đang ở màn hình welcome).

Ashampoo Magic Defrag 1.06 dung lượng 3572MB. Tương thích windows 98 trở lên. Download tại địa chỉ http://www.ashampoo.com .

Phạm Lê Minh Định

Theo Thanh Niên Online
  • 227

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook