Bí ẩn khuôn mặt ma xuất hiện trong ảnh cưới một cặp đôi Mỹ

  •   310
  • 18.455

Một cặp đôi người Mỹ mới đây cho đã cho đăng lên mạng Facebook tấm ảnh ăn ý của cả hai chụp chung trong lễ cưới, mà không mảy may để ý đến một chi tiết rùng mình trong đó.

Khuôn mặt ma xuất hiện trong ảnh cưới một cặp đôi Mỹ

Cô dâu tên Christiana Dennis đã dùng tấm ảnh trên làm ảnh đại diện cho hồ sơ của mình mà không mảy may phát hiện ra chi tiết lạ, một khuôn mặt lạ xuất hiện trong tấm ảnh giữa khoảng trống hai người.

Bí ẩn khuôn mặt ma xuất hiện trong ảnh cưới một cặp đôi Mỹ

Chú rể, Kevin Dennis người bang Virginia cho biết, chúng tôi không hay biết gì khi đăng lên Facebook rồi bạn bè và người thân bắt đầu bàn tán xì xầm, tôi mới xem lại tấm ảnh và phát hiện ra sự hiện diện của khuôn mặt này, chúng tôi thực sự không biết người này là ai.

Chị gái Christiana còn nêu ý kiến cho rằng có thể trong lúc chụp sơ ý đã dính mặt cô vào trong đó chăng, nhưng Christiana cho rằng khuôn mặt trên không có nét gì trông giống với chị gái mình.

Một số người quan tâm cho rằng khuôn mặt đó nhiều khả năng là mặt đứa bé trong tương lai của cặp đôi, tuy nhiên một số khác lại cho rằng khuôn mặt không mấy thiện cảm trên có thể của một người đã khuất còn lảng vảng trong khu vực chưa rời đi.

Để giúp cặp đôi giữ được tấm ảnh họ yêu thích, một thành viên trên mạng xã hội Reddit đã dùng công cụ đồ họa loại bỏ đi khuôn mặt ở giữa ra khỏi tấm hình. Giờ thì họ đã có thể yên tâm mỗi khi nhìn lại khoản khắc ‘ăn ý’ mà không phải lo sợ phập phồng này kia.

Bí ẩn khuôn mặt ma xuất hiện trong ảnh cưới một cặp đôi Mỹ
Bức ảnh cưới sau khi được chỉnh sửa. (Ảnh: Daily Mail)

Theo Tiên tri/Epoch Times
  • 310
  • 18.455

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook