Bình sữa khử trùng làm bằng công nghệ Nano Bạc

  • 1.422

Lần đầu tiên tại Việt nam, bình sữa, ca uống nước, đầu ty Nano Silver của Mummybear được Bộ Y tế, Viện Dinh dưỡng, Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm, Vinacontrol cấp chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm về chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm và lưu hành rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

Nano Silver của Mummybear được khẳng định vị thế của mình với công dụng tiệt khuẩn - tiêu độc - khử mùi - tiết kiệm thời gian và giờ đây lại mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam biết thêm về một phương pháp chăm sóc trẻ khoa học.

Bạc có tính năng diệt khuẩn khử độc và chống bệnh ung thư. Màu nguyên thuỷ của bạc là màu xám nhưng nếu bạc ở những dạng khác nhau bạc hấp thu tần sóng ánh sáng và nếu bạc ở dạng phân tử Nano thì sẽ có sự thay đổi theo tỷ lệ phản xạ ánh sáng và chuyển sang màu vàng. Màu của bình sữa Mummy Nano Silver là màu của bạc qua khúc xạ quang học mà bạc dưới dạng phân tử Nano.

Với lớp tráng keo bạc tiệt trùng, bình sữa Mummy Nano Silver hội tụ nhiều ưu điểm: Sản xuất bằng chất liệu PES cứng và đàn hồi nên không bị vỡ hỏng khi rơi, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, có lỗ thông hơi để bọt nước không bị đọng, dễ cọ rửa và vệ sinh bình sữa. Cơ chế hoạt động của Nano Silver sẽ tiêu diệt 99.9% khuẩn Staphylococci và Escherichia Coli (E. Coli) gây nên bệnh ung thư và tiêu chảy kiết lị.

Bình sữa Mummy Nano Silver
Bình sữa Mummy Nano Silver (Ảnh: VNN)

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng tư vấn: 04. 9765261. Người phụ trách: Ngọc Oanh: 0915.617245

Thanh Thảo

Theo Vietnamnet
  • 1.422

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook