Bộ mặt mới của dịch vụ nhạc trực tuyến Yahoo

  • 57

Yahoo vừa tung ra phiên bản mới của dịch vụ nhạc trực tuyến - Yahoo! Music Jukebox, là kết quả sáp nhập giữa ứng dụng Yahoo! Music Engine và MusicMatch mà hãng này mua lại từ năm 2004.

Trong số những nâng cấp dành cho Yahoo! Music Jukebox có tính năng điều chỉnh cân bằng mới (equalizer), danh sách (playlist) và tính ổn định được cải thiện đáng kể. Hầu hết các tính năng phổ dụng trong MusicMatch Jukebox trước đây đều được tích hợp đầy đủ vào sản phẩm mới của Yahoo.

"Phiên bản mới của Yahoo! Music Jukebox cho phép khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng hết sức mạnh kết hợp giữa Yahoo! Music Engine và Musicmatch Jukebox theo một phong cách toàn diện", phát biểu của Dave Goldberg, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc bộ phận Yahoo Music.

Phiên bản cao cấp (Plus) của Yahoo! Music Jukebox được bán với giá 19,99USD vì được tích hợp thêm nhiều tính năng mới, chẳng hạn như ripping và ghi đĩa nhanh hơn, tính năng MP3 cũng được cải thiện đáng kể. Cả bản miễn phí và cao cấp đều cho phép quản lý nhạc dễ dàng hơn, cùng khả năng chuyển bài hát vào các thiết bị di động hỗ trợ định dạng Windows Media PlaysForSure.

Khách hàng sử dụng phần mềm Jukebox cũng có thể truy cập tới dịch vụ Yahoo! Music Unlimited. Giá của dịch vụ này là 6,99USD/tháng hoặc 59,88USD/tháng - chỉ dành cho nghe nhạc; hay 11,99USD/tháng hoặc 119,88USD/tháng - có thể vừa nghe vừa download nhạc.

Cập nhật: 04/08/2006
  • 57

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook