Bức ảnh "thiên thần lơ lửng" trên xe gây xôn xao

  •   2,73
  • 7.349

Một người đàn ông ở bang Michigan, Mỹ gây chú ý sau khi tuyên bố có bức ảnh một thiên thần lơ lửng trên chiếc xe tải của mình.

Đài truyền hình WPBN đăng tải thông tin Glen Thorman, giám đốc phòng cháy chữa cháy của East Jordan, Michigan đã nhận được một email từ camera an ninh của mình sau khi nó được kích hoạt bởi cảm biến chuyển động vào tuần trước.

"Tôi đã ngạc nhiên đến mức thốt lên: Trời ơi đó là một thiền thần", Thorman nói với đài WPBN.

Thorman nói rằng anh không thể tin những gì nhìn thấy và ngay lập tức gửi bức ảnh cho Deneill Moes, một vị mục sư tại nhà thờ Jordan Rivers, người sau đó đã đăng tải bức ảnh này lên Facebook của nhà thờ.

Hình ảnh chụp từ camera tự động cho thấy một điều gì đó giống thiên thần trên chiếc xe bán tải.
Hình ảnh chụp từ camera tự động cho thấy một điều gì đó giống thiên thần trên chiếc xe bán tải. (Ảnh: Facebook).

“Tôi bất ngờ khi nhận được hình ảnh. Sau đó tôi nhắn tin lại cho anh ta, "Đó là một thiên thần". Không gì để nghi ngờ nữa, tôi tin rằng mình đã thật sự chứng kiến hình ảnh siêu nhiên này", Moes nói với WPBN.

Bức ảnh này đã được lan truyền trên toàn thế giới và Thorman được phỏng vấn bởi nhiều kênh truyền thông lớn. Trên PetaPixel, blog về nhiếp ảnh nổi tiếng, nhiều tranh cãi cũng nổ ra về bức ảnh này.

Không phải ai cũng bị thuyết phục bởi bản chất kỳ diệu của bức tranh. Joe Clark, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cho rằng anh tin đây chỉ là một con sâu bướm.

Bài đăng trên Facebook của nhà thờ đã lan truyền khắp thế giới.
Bài đăng trên Facebook của nhà thờ đã lan truyền khắp thế giới.

“Nó chắc chắn là hình bướm đêm trong bức ảnh đầu tiên. Bạn có thể thấy rõ ràng những các bộ phận như cánh và đầu con bướm. Đồng thời hình ảnh bị nhòe, không rõ nét rất khó xác định đây có phải thiên thần không", Clark nói thêm.

Tuy nhiên nhiều người lại cho rằng đây không thể là sâu bướm. Bởi lúc đó nhiệt độ ngoài trời là 4 độ C và sâu bướm không có ở khu vực này.

Cập nhật: 18/05/2018 Theo Zing
  • 2,73
  • 7.349