Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Hướng dẫn đăng ký xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android
  •  
  • 1.162

Netflix là ứng dụng xem phim được ưa chuộng nhất hiện nay với kho phim chất lượng cao mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho người dùng.

Hiện tại, Netflix vừa cung cấp gói xem miễn phí dành cho người dùng điện thoại Android tại Việt Nam. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại nhé!

Lưu ý: Hiện tại gói miễn phí này chỉ áp dụng cho hệ điều hành Android. Khi đăng nhập tài khoản trên nền tảng khác như iPhone (iOS) hay Smart TV, ứng dụng sẽ báo lỗi.

Bước 1: Tải ứng dụng Netflix cho điện thoại Android.

Tải ứng dụng Netflix cho điện thoại Android.

Bước 2: Mở ứng dụng Netflix, sau đó sẽ xuất hiện trang màn hình đăng ký gói miễn phí. Bạn vui lòng đăng ký tài khoản với email của mình (email chưa từng đăng ký tài khoản Netflix). Kế tiếp bạn tạo mật khẩu cho tài khoản của mình và nhấn chọn xác nhận trên 18 tuổi. Tiếp theo bạn nhấn chọn vào Tạo tài khoản.

Mở ứng dụng Netflix, đăng ký tài khoản với email của mình

Bước 3: Bắt đầu sử dụng Netflix với các nội dung phim có hỗ trợ trong gói miễn phí này.

 Bắt đầu sử dụng Netflix với các nội dung phim có hỗ trợ trong gói miễn phí này.

Với những bước đơn giản trên đã giúp các bạn có thể thoải mái xem các nội dung phim đặc sắc của Netflix ngay trên điện thoại của mình rồi. Hãy trải nghiệm và chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé!

Cập nhật: 16/11/2021 Theo thegioididong
  • 1.162

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook