COEX – Digital LCDTV lần đầu tiên xuất hiện tại Việt nam

  •  
  • 583

Màn hình LCDTV ( 32/42”) tích hợp Đầu thu truyền hình kỹ thuật số mang tên Integrated Digital TV (gọi tắt là IDTV ) vừa được Hãng Coex (Hàn Quốc) ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Với màn hình này bạn sẽ nhận được tín hiệu truyền hình kỹ thụât số mặt đất DVB-T, truyền hình cáp hữu tuyến DVB-C và các nguồn tín hiệu Analog.

Thông số kỹ thuật:

Công nghệ TV: LCDTV
Kích thước màn hình: 32/42"
Độ phân giải: 1.366x768 pixel
Độ sáng: 550 cd/m2
Độ tương phản: 1600:1
Bộ dò sóng: DVB Tunner
Bộ lọc màu: Digital Comb Filter
Video digital: Mpeg 2
Công nghệ âm thanh vòm ảo SRS TSXT
Công suất loa: 10W x 2
Cổng giao tiếp: HDMI, RGB, AV in/S-video in
Chế độ chia hình: PIP/POP/DW
Kích thước: 807 x 643 x 243mm

Coex LCD IDTV là dòng TV màn hình tinh thể lỏng đầu tiên tích hợp công nghệ truyền hình số, với kiểu dáng thời trang hình chữ “S”, đủ gọn nhẹ để treo tường như một bức tranh, có độ phân giải cao lên tới 1.366 x 768 pixel.

Với màn hình LCD IDTV siêu phẳng, TV này chuyển đổi những tín hiệu đầu vào từ analog thành Digital, tạo ra những hình ảnh sắc nét với màu sắc rực rỡ, cải thiện độ chói, làm sâu hơn những màu đen, chuyển động ảnh nhanh, rõ nét đến từng chi tiết, bất chấp tín hiệu của bạn là tín hiệu tương tự (analog) hay tín hiệu truyền hình số.

Các TV này đều được trang bị cổng AV in – S Video, HDMI, DVI để nối với các đầu đĩa quang, HDD Player độ nét cao, hoặc các tín hiệu độ Coex Digital LCDTV được thiết kế congnét cao đỉnh nhất hiện nay 1080p.

Với Coex LCD IDTV “ba trong một” này người dùng có thể xem từ 22 – 60 kênh truyền hình trong nước và quốc tế cùng với 2 kênh Radio. Với các gia đình dùng truyền hình cáp tại TP Hồ Chí Minh số lượng chương trình cáp và số sẽ lên tới hơn 130 kênh chương trình. Đặc biệt, TV còn cài đặt sẵn một số chương trình Game giúp bạn có những giây phút thư giãn bên cạnh gia đình sau những giờ làm việc.

Giá tham khảo: LC32DTV (32”): 15,8 triệu đồng; LC42DTV (42”): 26,8 triệu đồng, tặng kèm máy nghe nhạc thời trang Iriver iFP – 780 trị giá 1,200,000 VND.

Theo Tuổi Trẻ Online
  • 583

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook