Dân mạng sửng sốt trước đoạn clip vòi rồng xuất hiện gần ga cáp treo Phú Quốc

  • 1.012

Một du khách đi cáp treo ở An Thới - Hòn Thơm đã quay lại cảnh vòi rồng xuất hiện trên vùng biển ở Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Vòi rồng xuất hiện trên vùng biển An Thới, Hòn Thơm, Phú Quốc.
Vòi rồng xuất hiện trên vùng biển An Thới, Hòn Thơm, Phú Quốc.

Tối 21-6, trên cộng động mạng xã hội ở đảo Phú Quốc, một tài khoản Facebook tên T.N đã đăng tải clip dài 24 giây ghi lại hình ảnh một vòi rồng xuất hiện trên vùng biển An Thới, Hòn Thơm của huyện đảo này. Trong một thời gian ngắn, đoạn clip đã thu hút hàng ngàn lượt người xem và hàng trăm lượt chia sẻ.

Theo clip, vòi rồng xuất hiện nhưng không mạnh lắm, tuy nhiên ở gần đó có một số tàu thuyền đang đi qua lại rất nguy hiểm. Sau khi clip đăng lên, nhiều người tỏ ra thích thú với việc đi cáp treo gặp được cảnh vòi rồng xuất hiện là rất hiếm, nhưng cũng có tài khoản tỏ ra rất lo lắng cho những người đi biển gặp phải vòi rồng này.

Theo một đại diện của cáp treo An Thới - Hòn Thơm, vòi rồng xuất hiện lúc gần tối cùng ngày, thời điểm này du khách đang trên đường đi từ ga Hòn Thơm về ga An Thới đúng lúc gặp vòi rồng xuất hiện. Đây là lần đầu tiên vòi rồng xuất hiện gần khu vực cáp treo.

Cập nhật: 22/06/2020 Theo NLĐ
  • 1.012

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook