Đệ nhất danh ca Châu Á "sống lại" trên sân khấu sau 27 năm khiến khán giả bồi hồi xúc động

  •  
  • 2.302

Sự 'trở lại" của Diva lừng danh Châu Á trên sân khấu sau 27 năm qua đời khiến khán giả không khỏi xúc động.

Những ngày vừa qua, màn tái hiện đầy chân thực hình ảnh cố ca sĩ Im Youn Taek trên sân khấu chương trình ALIVE đã khiến khán giả tại Châu Á vô cùng xúc động. Dù đây không phải lần đầu tiên một ca sĩ đã qua đời "trở lại" sân khấu nhưng cũng làm nhiều người thêm phần bồi hồi khi chứng kiến khoảnh khắc thành viên nhóm nhạc Ulala Session ngân cao tiếng hát.

Trước đó vào cuối năm 2021, trong sự kiện Chào mừng năm mới 2022 vừa qua, đài truyền hình vệ tinh Giang Tô đã phát sóng màn trình diễn đặc biệt khi hình ảnh Diva Đặng Lệ Quân "sống lại" trên sân khấu bằng công nghệ hologram.


Châu Thâm và Đặng Lệ Quân song ca buổi hoà nhạc chào năm mới 2022 của truyền hình vệ tinh Giang Tô

Trong chương trình đặc biệt này, Đặng Lệ Quân - người được mệnh danh là Đệ nhất danh ca Châu Á hay Nữ hoàng nhạc Pop vĩnh cửu của châu Á đã được tái hiện, cùng song ca với giọng ca phi giới tính Châu Thâm với 3 ca khúc: Tiểu Thành Cố Sự, Dạo Bước Trên Đường ĐờiCá Lớn.

Với công nghệ hologram, khán giả đã vỗ tay không ngừng khi chứng kiến khoảnh khắc Diva Đặng Lệ Quân được tái hiện đầy chân thực trên sân khấu. Từng ánh mắt, cử chỉ hay giọng hát đều khiến người hâm mộ yêu mến giọng hát nữ ca sĩ thêm phần xúc động. Đặc biệt, sự tương tác giữa ca sĩ Châu Thâm với hình ảnh công nghệ 3D của Diva Đặng Lệ Quân càng làm tăng thêm cảm xúc cho khán giả.


Diva Đặng Lệ Quân xuất hiện trên sân khấu bằng công nghệ hologram


Nữ Diva được "sống lại" trên sân khấu sau 27 năm


Khoảnh khắc thay đổi trang phúc trong tích tắc đầy kỳ ảo


Màn tương tác giữa nam ca sĩ Châu Thâm và hình ảnh 3D của Diva Đặng Lệ Quân làm tăng thêm cảm xúc cho khán giả

Không chỉ khán giả quốc tế mà người hâm mộ tại Việt Nam cũng tỏ rõ sự ngạc nhiên vì công nghệ hologram đỉnh cao. Nhiều người vô cùng xúc động khi chứng kiến hình ảnh Diva Đặng Lệ Quân được tái hiện đầy chân thực trên sân khấu đến như vậy. Có người còn phải thốt lên "không thể tin nổi" vì những hình ảnh khó tin xuất hiện trong đoạn clip.

Hình ảnh nữ danh ca Đặng Lệ Quân được tái hiện lại nhờ công nghệ hologram.
Hình ảnh nữ danh ca Đặng Lệ Quân được tái hiện lại nhờ công nghệ hologram.

Diva Đặng Lệ Quân sinh năm 1953 và có sự nghiệp gần 30 năm đầy vang dội. Sức ảnh hưởng của cô đã có sự tác động lớn đến xã hội Trung Quốc nửa cuối thế kỷ 20 và sau đó nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sĩ Châu Á thành công nhất trong lịch sử.

Vào năm 1995, sự ra đi của Diva Đặng Lệ Quân đã để lại sự tiếc thương và đầy xót xa cho người hâm mộ. Với hàng loạt danh xưng mỹ miều, dù đã ra đi nhưng tiếng hát của Đặng Lệ Quân vẫn đọng lại trong ký ức của người hâm mộ.

Cập nhật: 05/03/2022 Theo Pháp luật&bạn đọc
  • 2.302

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook