Bà cụ sống lại sau 40 năm tưởng chết vì rắn cắn

  • 3.880

Một người phụ nữ được cho là đã chết cách đây 40 năm lại đột nhiên vẫn còn sống sót, trang Mirror (của Anh) ngày 29/12 đưa tin.

Người phụ nữ này tên Vilasa, sinh sống tại làng Inayatpur, trong thị trấn Majahwan, ở bang Uttar Pradesh, phía bắc của Ấn Độ.

Câu chuyện của bà Vilasa bắt đầu vào năm 1976. Khi đó, bà bị một con rắn hổ mang đen Châu Phi cắn. Bà được người thân đưa đến gặp một thầy lang trong vùng để chữa trị nhưng không qua khỏi.

Rắn hổ mang đen châu Phi.
Rắn hổ mang đen châu Phi.

Người thân cho rằng bà đã có một cuộc đời thảm thương, một cái chết bi thương. Họ không chôn cất cơ thể bà mà đem thả trôi sông. Họ đưa thi thể bà thả xuống sông Hằng - nơi thường xuyên diễn ra các nghi thức tiễn biệt người chết.

Tuy nhiên, người phụ nữ này đã được một nhóm ngư dân cứu vớt. Họ phát hiện ra bà vẫn còn sống và đưa bà tới một ngôi chùa. Tại đây bà được cưu mang và chữa trị.

Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy, bà Vilasa đã không còn nhớ được mình là ai, đến từ đâu. Vì vậy, bà đã được nhà chùa cho ở lại.

Mãi đến gần đây, một người đàn ông là người quen của bà Vilasa trước đây, khi đến chùa đã ngờ ngợ bà chính là người phụ nữ bị rắn độc cắn chết rất nhiều năm về trước. Ông ta cũng đã có mặt trong đám tang của bà.

Người đàn ông này đã báo với các cô con gái của bà Vilasa. Và họ đã nhận ra bà ngay nhờ một vết bớt trên người.

Bà Vilasa - người được cho là đã bị rắn cắn chết từ 40 năm trước.
Bà Vilasa - người được cho là đã bị rắn cắn chết từ 40 năm trước.

Con gái bà đã không thể tin nổi vào mắt mình, vì cô cùng tất cả những người khác đều tin rằng bà đã chết từ 40 năm trước.

Hiện tại, người phụ nữ này đã được quay về đoàn tụ với gia đình. Lúc này, bà đã ở tuổi 82.

Cập nhật: 31/12/2016 Theo baodatviet
  • 3.880

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook