Đức sẽ công bố tất cả tài liệu tuyệt mật của nghiên cứu về người ngoài hành tinh

  •  
  • 7.215

Quốc hội Đức đã được lệnh phải công bố tất cả các tài liệu tuyệt mật liên quan đến UFO và người ngoài hành tinh, sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài tại quốc gia này.

Tất cả tài liệu tuyệt mật của nghiên cứu về người ngoài hành tinh của Đức sẽ được công bố 

Quốc hội Đức đã được lệnh phải công bố tất cả các tài liệu tuyệt mật liên quan đến UFOngười ngoài hành tinh, sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài tại quốc gia này. Sự tồn tại của các tài liệu này bắt đầu bị nghi vấn từ năm 2008, những người đam mê UFO đã đấu tranh buộc chính phủ phải công bố chúng vì quyền của họ là được biết.

Tin tức này được rất nhiều người quan tâm đến UFO và sự sống ngoài Trái đất mong đợi, tuy nhiên một số người cho rằng những thông tin bên trong có thể không như những gì chúng ta nghĩ.

Năm 2008, Bộ trưởng Bộ nội vụ Wolfgang Schäuble phủ nhận việc Chính phủ Đức đã từng điều tra và tiến hành nghiên cứu sự xuất hiện của UFO trên Trái đất. Tuy nhiên vào năm 2009, một người chuyên nghiên cứu về UFO, anh Robert Fleischer phát hiện ra có một cơ quan của chính phủ Đức đang tiến hành những nghiên cứu này trong bí mật.

Đức sẽ công bố tất cả tài liệu tuyệt mật của nghiên cứu về người ngoài hành tinh

Vụ việc này sau đó được đưa ra tòa án Quốc hội Liên bang Đức, những người này đòi quyền được biết sự tồn tại của người ngoài hành tinh và UFO nếu như Chính phủ đang giấu họ điều đó. Sau đó vụ kiện kéo dài đến tận hôm nay, và phán quyết cuối cùng buộc Quốc hội Đức phải công bố các tài liệu đã từng được nghiên cứu về người hành tinh và UFO.

Tác giả cuốn sách “UFO Investigation Manual”, ông Nigel Watson cho rằng “Họ sẽ không tiết lộ những bí mật về sự tồn tại của người ngoài hành tinh nếu có. Tuy nhiên tôi vẫn sẽ chờ đợi cho đến khi những tài liệu này được công bố”.

Ông cho rằng đôi khi những nghiên cứu này chỉ là vỏ bọc bên ngoài cho những dự án khác của Chính phủ, giống như Area 51. Chúng ta không thể biết họ đang làm những gì ở đó. Ngay cả khi họ công bố tất cả, đó cũng chỉ là những gì họ muốn chúng ta biết.

Năm 2005, Chính phủ Anh cũng từng thựa nhận việc đã tiến hành những nghiên cứu về người ngoài hành tinh. Những nghiên cứu thực sự nghiêm túc, tuy nhiên chưa có bất kỳ tuyên bố nào về sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Tất cả mới chỉ là dự án điều tra, với các bằng chứng mơ hồ.

Đức sẽ công bố tất cả tài liệu tuyệt mật của nghiên cứu về người ngoài hành tinh

Do đó, ông Watson tin rằng những gì Chính phủ Đức sắp công bố sẽ không khác gì. Có thể họ vẫn đang giấu sự thật ở phía sau, cũng có thể sự thật là không có gì cả. Như cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ NASA cũng công khai việc tìm kiếm sự sống ngoài vũ trụ và UFO, tuy nhiên vẫn có nhiều nghi vấn về việc NASA đang giấu giếm điều gì đó.

Như vậy, mặc dù Chính phủ Đức chấp nhận việc công bố các tài liệu tuyệt mật trước đây về UFO và người ngoài hành tinh. Nhưng chắc chắn các tài liệu này sẽ không có những thông tin mà chúng ta mong đợi. Đó có thể là những cuộc điều tra về những hình ảnh được cho là của UFO, nhưng thực tế chỉ là hiểu nhầm hay chỉnh sửa. Đằng sau đó có thể còn có những thông tin mà chúng ta chưa biết, nhưng hiện tại chắc chắn các thông tin này vẫn sẽ được giữ kín.

Theo genK.vn
  • 7.215

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook