Hãy xem đoạn video sau để biết làm ra một cuộn băng cassette là quá trình đầy nghệ thuật như thế nào

  • 2.420

Không cần những lời nói dài dòng, chỉ cần xem và tận hưởng âm nhạc, một trong những thắc mắc từ nhỏ của bạn sẽ được giải đáp.

Đối với thế hệ 8X hay đầu 9X, thì những cuộn băng cassette không khác gì là một món ăn tinh thần của tuổi thơ cả. Nó giúp chúng ta có những giây phút giải trí bên đừng đoạn nhạc mình yêu thích, hay cười thoả thích với các băng hài, hoặc ghét cay ghét đắng khi phải nghe đoạn thu âm những bài Anh ngữ lúc còn trên ghế nhà trường.

Trong thời kỳ phát triển nhanh chóng của công nghệ, với những khuyết điểm lớn của mình, băng cassette gần như đã biến mất hoàn toàn khỏi thị trường, như khép lại một chương đẹp về tuổi thơ của nhiều người. Tuy vậy, cho đến tận bây giờ, chắc rằng nhiều bạn vẫn không biết làm thế nào mà người ta có thể tạo ra được cuộn băng cassette, thế thì hãy để đoạn video bên dưới giúp bạn mở rộng tầm mắt, cũng như giải đáp cho một câu hỏi thuở ấu thơ.


Nghệ thuật sau cuộn băng cassette.

Đây không phải là video giải thích dài dòng nhàm chán, mà bạn có thể xem video trên là một buổi tiệc của hình ảnh và âm nhạc, khi mà từng bước làm băng cassette được phối hợp rất nhịp nhàng với nền nhạc electronic sôi động và góc quay camera cũng mang đến góc nhìn rất hoàn hảo cho người xem.

Cập nhật: 02/04/2017 Theo genK.vn
  • 2.420

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook