Juniper gia nhập liên minh bảo mật của Microsoft

  • 96

Juniper Networks tuyên bố chính thức gia nhập SecureIT Alliance, Liên minh bảo mật CNTT do Microsoft thành lập. Mục tiêu của Liên minh này nhằm hợp tác và mở rộng các quan hệ đối tác, tăng cường sự tương tác giữa các sản phẩm bảo mật trong tương lai.

Các khách hàng, đối tác của Juniper Networks và Microsoft sẽ được truy nhập tới website của cộng đồng bảo mật CNTT, nơi chứa thông tin về các giải pháp bảo mật và cung cấp một diễn đàn để trao đổi đối thoại hợp tác.

Web site Liên minh bảo mật CNTT cũng đem tới cho các khách hàng một trang thông tin về những sản phẩm và giải pháp của các thành viên, nhằm giúp những chuyên gia CNTT tìm được thông tin liên quan đến bảo mật như các ví dụ điển hình (business case studies), tài liệu kỹ thuật (technical white papers), hướng dẫn chuẩn mực (best practice guidance), hợp tác chiến lược (strategic partnerships), tài liệu thông tin về sản phẩm (product data sheets), các tin tức và các sự kiện công khai.

Khách hàng sẽ có được thông tin tốt hơn về các giải pháp và sản phẩm dịch vụ bảo mật tích hợp rất thuận tiện ngay trong một website, không cần phải truy nhập tới vô số các Website khác nhau để tìm thông tin.

Microsoft rất vui mừng khi Juniper gia nhập liên minh bảo mật CNTT” Gerry Albert, Giám đốc tập đoàn Microsoft phát biểu: “Là một công ty thiết bị bảo mật mạng hàng đầu, sự có mặt của Juniper trong liên minh của chúng tôi sẽ giúp bảo đảm cho tất cả khách hàng rằng những sản phẩm và thiết bị của chúng tôi có thể hoạt động tương tác lẫn nhau với cấp độ bảo mật cao nhất.”

Liên minh bảo mật CNTT là một sáng kiến ngành quan trọng và chúng tôi nhận thấy giá trị chiến lược khi là một thành viên của liên minh này”, Matt Kolon, Giám đốc công nghệ của Juniper Networks khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Sự tham gia của chúng tôi sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ đối tác hiện có với Microsoft và với các nhà cung cấp công nghệ bảo mật hàng đầu khác. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với hơn 70 thành viên trong liên minh để phát triển những giải pháp bảo mật mang tính cách tân nhằm cung cấp khả năng truyền thông bảo mật và được đảm bảo”.

Cập nhật: 14/06/2006 Theo Juniper, VietNamNet
  • 96

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook