Khóa chống trộm xe đạp bằng yên độc đáo

  •  
  • 1.579

Khóa chống trộm xe đạp bằng chính bộ phận yên xe giúp người dùng không cần sử dụng khóa phụ mà vẫn có thể đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

>>> Những phát minh độc đáo hỗ trợ người đi xe đạp

Trang Digital Trends đưa tin, một nhóm các nhà thiết kế và kỹ sư đã sáng tạo ra loại khóa chống trộm độc đáo cho xe đạp bằng chính phần yên xe. Với chiếc khóa Seatylock này, người dùng sẽ không cần phải mang thêm khóa phụ mà vẫn đảm bảo an toàn cho chiếc xe.

Khóa chống trộm xe đạp bằng yên độc đáo
Khóa chống trộm xe đạp bằng yên xe tiện dụng và chắc chắn.

Khóa chống trộm độc đáo Seatylock chính là phần yên xe có thể tháo rời và được sử dụng như một chiếc khóa, người dùng chỉ mất 30 giây là có thể thực hiện công đoạn “biến hóa” này. Khi được tháo khỏi xe đạp, Seatylock sẽ trở thành chiếc khóa thép cường lực dài 1m với nhiều khớp nối để khóa xe vào vật thể cố định như gốc cây, cột đèn hay hàng rào. Chiếc khóa bằng yên này không chỉ giúp bảo vệ xe đạp mà còn tránh được trường hợp bị trộm yên xe khi xử dụng các loại khóa phụ khác.

Bên cạnh tính năng an toàn của khóa chống trộm Seatylock, đội ngũ các nhà thiết kế và kỹ sư cũng không quên chú trọng đến kiểu dáng và độ thoải mái khi sử dụng cho người dùng. Khóa bằng yên Seatylock có hai phiên bản: Trekking với kiểu dáng thanh mảnh và Comfort với kiểu dáng dày dặn chắc chắn. Cả hai phiên bản của khóa chống trộm Seatylock đều có nhiều kiểu bộ phận nối đi kèm phù hợp với từng loại xe đạp khác nhau, do đó người dùng không phải lo lắng đến khả năng chiếc khóa chống trộm bằng yên này không lắp vừa vào xe đạp.

Khóa chống trộm xe đạp bằng yên độc đáo
Người dùng sẽ không cần mang thêm khóa phụ khi sử dụng khóa chống trộm Seatylock.

Chiến dịch gây vốn cho khóa chống trộm Seatylock trên trang Kickstarter (trang web huy động vốn trực tiếp từ khách hàng tương lai cho các dự án) đã nhận được nguồn vốn trị giá 137.190 đô la Mỹ từ 1377 khách hàng, cao gấp ba lần so với con số đưa ra ban đầu là 40.000 đô la Mỹ.

Loại khóa chống trộm độc đáo này sẽ được bán ra thị trường với giá 129 đô la Mỹ bắt đầu từ tháng 3 năm 2015, tuy nhiên người dùng có thể đặt trước Seatylock chỉ với 90 đô la Mỹ.

Theo Vietq, Kickstarter
  • 1.579