Khóc thét khi thấy bóng đen lơ lửng đi xuyên tường trong trại giam

  •   3,68
  • 12.706

Sau một hồi lơ lửng giữa không trung, chiếc bóng bí ẩn đã đi xuyên qua tường vào khu buồng giam.

Phát hiện thấy một bóng đen lấp ló trước khu nhà giam, các cán bộ của Nhà tù Campo Grande tại thành phố Rio de Janeiro, phía Nam Brazil đã chuẩn bị tinh thần cho một cuộc đào tẩu sắp sửa xảy ra. Thế nhưng, khi nhìn thấy bóng đen lơ lửng giữa không trung, họ bắt đầu linh tính rằng sự việc không còn đơn giản như vậy nữa.

Chiếc bóng đen bất ngờ xuất hiện rồi lẩn mất sau bức tường của khu buồng giam.
Chiếc bóng đen bất ngờ xuất hiện rồi lẩn mất sau bức tường của khu buồng giam.

Vì cứ nghĩ rằng, bóng đen bí ẩn là một tù nhân nào đó đang định trốn thoát nên các cán bộ trại giam đã bấm chuông cảnh báo. Sau đó một lúc, họ mới nhận ra mình đã nhầm lẫn.

Phần lớn người xem đều liên tưởng tới thế lực siêu nhiên khi nhìn thấy bóng đen bí ẩn. Họ cho rằng, đó rất có thể là linh hồn của một tù nhân đã từng chết trong trại giam.

Chiếc bóng leo lên tường của khu buồng giam.
Chiếc bóng leo lên tường của khu buồng giam.

Tuy nhiên, một số người lại có suy nghĩ tích cực hơn rằng đó chỉ là chiếc túi nilon mà thôi. Cơ quan phát ngôn nhà tù bang cũng khẳng định, bóng đen đó có thể là một tù nhân nào đó đang bị dẫn vào buồng giam.

Được biết, nhà tù Campo Grande được xem như một điểm nóng của Brazil. Đã có ít nhất 33 tù nhân thiệt mạng trong một vụ ẩu đả lớn cách đây chỉ vài tuần. Trước đó, trong một vụ khác, 3 tù nhân cũng bị chặt đầu khi 2 băng nhóm tội phạm có vũ khí xảy ra xô xát. Ngoài ra, nơi đây cũng được biết đến là nơi có nhiều tù nhân treo cổ tự vẫn.

Cập nhật: 07/02/2017 Theo Trí Thức Trẻ
  • 3,68
  • 12.706

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook