Microsoft sắp kết thúc thời gian thử nghiệm Office 2007 beta

  •  
  • 38

Microsoft sắp kết thúc thời gian thử nghiệm beta của bộ Office 2007. Trong 2 tuần công ty sẽ ngừng cung cấp chương trình download trên website. Phần mềm chính thức sẽ được đưa vào sản xuất từ cuối tháng 10.

Vào ngày 25/10 Microsoft sẽ đóng cửa website Office Preview cũng như ngừng cung cấp chương trình download Office 2007 trong website này. Trước đó Bộ Office 2007 beta bắt đầu ra mắt làng công nghệ từ hồi tháng năm.

Nguồn: komap
Cũng như vậy, website BetaPlace sẽ bị đóng cửa vào hôm 31/10, chuyển sang cổng Microsoft Connect. Website này sở hữu các diễn đàn newgroup dành cho sản phẩm đang trong quá trình kiểm tra.

Không có kế hoạch xây dựng thêm tính năng nào khác, Microsoft nói rằng Office 2007 sẽ chính thức được đưa vào sản xuất với tên gọi “RTM” trong một vài tuần. Hôm thứ ba, phát ngôn viên công ty từ chối mô tả chính xác ngày tháng bắt đầu xuất bản, chỉ nói rằng “Chúng tôi đang cố gắng đưa bộ Office này tới tay khách hàng doanh nghiệp vào cuôi năm nay”.

Office 2007 Beta 2 Technical Refresh mới được phát hành hơn một tháng trước đây sẽ hết hạn thử nghiệm vào ngày 15/3/2007. Trước đó Microsoft có khẳng định chắc chắn là ngày 1/2/2007.

Điều này cho phép bạn sử dụng Beta2TR cho đến khi nào nâng cấp được bản lẻ”.

Sắp tới Microsoft sẽ phân phối lại ngày tháng cho sản phẩm mới. Dự kiến đến cuối năm 2006 hãng sẽ phát hành theo bộ phần mềm, đến đầu năm 2007 mới là các bản lẻ.

Hiện tại bạn vẫn có thể download Office 2007 beta tại địa chỉ:
http://www.microsoft.com/office/preview/beta/getthebeta.mspx

T.Thu

Theo Informationweek, Quản Trị Mạng
  • 38

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook