Muôn vẻ vật thể lạ trên bầu trời

  •   4,36
  • 3.233

Trước khi người phụ nữ chụp được ảnh những vật thể lạ tại Australia vào ngày 21/3, hàng chục trường hợp tương tự đã xảy ra trên khắp thế giới trong khoảng một năm qua. 

Fiona Hartigan, một phụ nữ tại Australia, nhìn thấy ba vật thể trên bầu trời thành phố Sydney vào ngày 21/3. Ảnh: Daily Telegraph.

Vào một buổi tối đầu tháng 3/2010, một thứ phát ra ánh sáng màu xanh dương xuất hiện phía trên những chiếc cối xay gió ở thị trấn Downham Market, hạt Norfolk, Anh. Ảnh: Peter Rye.

Hình tháp khổng lồ lượn lờ phía trên điện Kremlin ở Matxcơva vào ngày 18/12/2009. Nhiều nhân chứng khẳng định nó lượn vòng trên quảng trường Đỏ nhiều giờ đồng hồ và có thể có đường kính gần 1,5 km. Ảnh: Telegraph.

Một thứ hình chữ V trên bầu trời thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc vào ngày 27/8/2009. Nó liên tục biến đổi giữa các màu đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng và trắng. Sau khi lượn lờ khoảng nửa giờ vật thể biến mất. Ảnh: People Daily.

Một vật thể lạ trên bầu trời gần thủ đô Buenos Aires của Argentina vào ngày 26/12/2009. Kết quả phân tích cho thấy đó là một vật thể rắn. Ảnh: Alexander Mikitiuk.

Trong lúc rời quần thể hang động Carlsbad ở bang New Mexico để trở về nhà tại bang Texas, Mỹ, vào ngày 3/10/2009, một người đàn ông cùng vợ và con trai nhìn thấy vài đốm sáng lạ di chuyển ở phía trên. Ảnh: mufon.com.

Brian Lee, một người đàn ông 55 tuổi, đang lái xe trên một con đường gần làng South Somercotes thuộc hạt Louth ở phía đông bắc Cộng hòa Ireland vào một ngày không xác định trong năm 2009 thì dừng lại để chụp cảnh bình minh. Sau đó, khi xem lại ảnh ông nhìn thấy một thứ khác thường lơ lửng phía trên con đường. Ảnh: Brian Lee.

Trong lúc quan sát bầu trời vào tối 31/3/2009, Ahmad Zaigham, một công dân Anh, nhìn thấy một vật thể phát ra ánh sáng xuyên qua các đám mây phía trên thị trấn South Harrow gần thành phố London. Sau khi Zaigham chụp ảnh, ánh sáng mờ dần và vật thể kia vọt lên cao với tốc độ lớn. Ảnh: Ahmad Zaigham.

Vật thể bí ẩn xuất hiện trên không phận bang South Carolina, Mỹ vào ngày 16/3/2009. Ảnh: Greg.

Một phụ nữ đang đi dạo cùng chó bên bờ sông gần nhà thờ Ely, hạt Cambrigeshire, Anh vào một ngày không xác định trong năm 2009 thì đột nhiên con vật tỏ ra hoảng loạn. Người phụ nữ ngẩng đầu lên và nhìn thấy một vật bay phía trên nhà thờ. Ảnh: Archant Herts & Cambs.

Vật thể hình đĩa xuất hiện trên không phận thành phố San Diego, bang California vào ngày 10/1/2009. Một người dân chụp bức ảnh này bằng điện thoại di động. Vật thể biến mất ngay sau khi nhân chứng bấm máy. Ảnh: mufon.com. 

Người đàn ông có tên Robson Bolam nhìn thấy một thứ di chuyển trên bầu trời thành phố Telford, hạt Shropshire, Anh vào một ngày trong tháng 1/2009. Nhiều người dân khác cũng xác nhận họ nhìn thấy vật thể vào thời điểm tương tự. Ảnh: Robson Bolam.

Theo VnExpress
  • 4,36
  • 3.233

Theo dõi cộng đồng KhoaHoc.tv trên facebook